Thứ hai, 17/7/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ hai, 17/7/2017 | 09:00 GMT+7

3 điểm cộng của dự án Tara Residence

Không gian sống xanh, phong cách kiến trúc đậm chất Sài Gòn, giá phù hợp... là những ưu điểm của dự án.

Không gian xanh

Tại Tara Residence (số 1-1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8), chủ đầu tư - Công ty TNHH May Song Ngọc kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt, thảm cỏ và đài phun nước rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống yên bình và trong lành cho các cư dân.

polyad

Không gian xanh mát trong khuôn viên dự án Tara Residence. Liên hệ: Công ty TNHH May Song Ngọc. Địa chỉ dự án: Số 1 - 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP HCM.

Chủ đầu tư hướng tới xây dựng một ốc đảo bình yên giữa lòng Sài Gòn cho cư dân. Để hiện thực điều đó, bên cạnh xây dựng những mảng xanh, Song Ngọc còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, thư giãn của mọi người.

Đó là vườn cà phê ngoài trời, hiên tắm nắng, bể bơi, bể sục, vườn BBQ, quảng trường, vườn hoa, chòi nghỉ, dàn hoa... Hộp gỗ đồ chơi, hàng cau vua, vườn ký ức, khu tập đa năng; hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước… giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Các tiện ích này phục vụ tất cả đối tượng cư dân, từ trẻ nhỏ đến người nhà, người độc thân hay vợ chồng trẻ.

Phong cách thiết kế độc đáo

Tara Residence còn ghi điểm với phong cách thiết kế độc đáo. Chủ đầu tư mang phong cách Sài Gòn vào từng thiết kế. Các tòa nhà được đặt tên theo những rạp chiếu phim lừng danh đất Sài Gòn cũ như Đại Đồng, Kinh Đô, Đại Nam, Khải Hoàn - nơi gắn liền với ký ức của người Sài thành.

polyad

Phong cách thiết kế đậm chất hoài cổ ở từng căn hộ. Đơn vị phân phối: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm. Hotline: 090 283 98 86, 090 397 56 36. Website: www.tararesidence.vn.

"Chất Sài Gòn" còn biểu hiện trong thiết kế căn hộ - phong cách retro, đậm chất hoài cổ. Với phong cách này, căn hộ Tara Residence vừa đa dạng trong phối đồ đạc vừa đảm bảo nét hài hòa trong bố cục và màu sắc.

Tara Residence còn sở hữu vị trí đắc địa khi dễ dàng kết nối với các trung tâm của TP HCM. Bên cạnh đó, với những độc đáo trong phong cách và tiện ích, dự án thu hút nhiều người để ở cũng như nhà đầu tư.

Giá cả

Đại diện chủ đầu tư cho biết, các căn hộ vừa túi tiền đang là xu hướng chính của thị trường hiện nay. Trong 6 tháng đầu năm 2017, hơn 11.000 căn hộ vừa túi tiền được cấp phép tung ra trên toàn thành phố (chiếm 68,7% tổng nguồn cung). Tuy nhiên, chỉ có 6.206 căn trong số đó đúng nghĩa là vừa túi tiền, còn hơn 5.000 căn còn lại đã lấn sang phân khúc trung cấp với mức giá vượt quá 1.000 USD một m2.

"Lượng nhà vừa túi tiền tại TP HCM vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Để có được nhà, nhiều người đã phải chấp nhận chi thêm một khoản tiền không nhỏ, hoặc mua chênh. Trong nhiều trường hợp mua nhà thuộc phân khúc trung cấp, họ còn phải gánh thêm nợ vay", vị đại diện nói.

polyad

Một trong những chuỗi tiện ích của dự án Tara Residence.

Tara Residence đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhờ mức giá phù hợp. Chủ đầu tư cố gắng để tiết giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng xây dựng và tiện ích dự án. Tập đoàn Hòa Bình, đơn vị nổi danh với những công trình xây dựng chất lượng là tổng thầu của dự án. đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Với chuỗi tiện ích liên hoàn được bố trí trong ngoài, Tara Residence đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ ngay trong nội khu dự án.

Huệ Chi