Thứ năm, 10/8/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ năm, 10/8/2017 | 14:00 GMT+7

65% sản phẩm Park Riverside Premium được đặt cọc

Tại lễ mở bán vừa diễn ra, hơn 200 người đặt cọc với ba đại lý: ERA Vietnam, LinkHouse và Unihomes để mua biệt thự, nhà phố ưng ý.

Phát biểu tại lễ mở bán, ông Phạm Thành Bảo - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse, đại diện cho các đơn vị phân phối Park Riverside Premium cho biết, hiện tại, một căn nhà phố tại dự án có giá khoảng 3,6 tỷ đồng. Với giá cả hợp lý, vị trí đẹp ở trung tâm quận 9 cùng hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án thu hút đông đảo khách hàng.

65-san-phm-park-riverside-premium-duoc-dat-coc

Ông Phạm Thành Bảo - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse phát biểu tại sự kiện.

Sự kiện thu hút hơn 300 khách hàng tham gia, không kể nhân viên kinh doanh của 3 đại lý và nhân sự ban tổ chức. Hơn 200 căn nhà phố và biệt thự đã có chủ trên tổng số 319 sản phẩm tại dự án. Tỷ lệ đặt giữ chỗ đạt 65%.

65-san-phm-park-riverside-premium-duoc-dat-coc-1

Hơn 300 khách hàng tham dự sự kiện mở bán dự án.

Anh Nguyễn Văn An (quận 4, TP HCM) - khách hàng chọn căn và đặt cọc thành công tại lễ mở bán đều hài lòng với các dự án do MIK Group phát triển như Villa Park, River Park..., nhất là dự án Park Riverside Premium. Giai đoạn một là Park Riverside cũng có gần 400 căn nhà phố hoàn thiện và cư dân đã về sinh sống, chất lượng xây dựng tốt, các tiện ích hồ bơi, khu vui chơi, công viên, hồ cảnh quan đều có ngay trong nội khu.

Trong chương trình, chủ đầu tư cũng tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng tham dự sự kiện. 16 cư dân tương lai tại Park Riverside Premium nhận được nhiều giải thưởng có giá trị lên đến 600 triệu đồng từ ban tổ chức.

65-san-phm-park-riverside-premium-duoc-dat-coc-2

Thông tin về dự án Park Riverside Premium liên hệ hotline: 096 1081 299. Địa chỉ: đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM.

Theo đại diện chủ đầu tư, Park Riverside Premium thu hút khách hàng bởi không gian sống được thiết kế và quy hoạch theo chuẩn nghỉ dưỡng với môi trường sinh thái trong lành, tiện ích nội khu hoàn chỉnh cùng lối kiến trúc Venice đậm chất nghệ thuật. Với vị trí ngay trung tâm quận 9, cư dân có thể di chuyển thuận tiện trong nội đô và khu vực xung quanh.

Ngoài ra, uy tín và sự chuyên nghiệp của đơn vị phát triển MIK Group, nhà thầu xây dựng Unicons (thuộc tập đoàn Coteccons) cũng là những yếu tố khiến khách hàng nhanh chóng đặt mua.

Huệ Chi