Thứ ba, 21/3/2017 | 10:50 GMT+7
|
Thứ ba, 21/3/2017 | 10:50 GMT+7

Chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tại dự án Goldmark City

Theo đơn vị phát triển TNR Holdings Việt Nam, dự án Goldmark City chú trọng tới chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ, hệ thống tiện ích chất lượng cao...

Ông Bùi Quang Huy, Danko Group, đại diện nhà phân phối cho biết, các giao dịch mua bán bất động sản trong những tháng đầu năm tập trung phổ biến tại phân khúc căn hộ chung cư với khoảng 850 giao dịch thành công trong tháng 2. Ở những căn hộ sắp bàn giao, các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng khâu chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành.

"Thị trường cũng bộc lộ rõ xu hướng các chủ đầu tư quan tâm đến nhu cầu và quyền lợi khách hàng, coi đây là một trong những yếu tố quan trọng để tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm", ông Huy cho biết.

goldmark-citychat-luong-dich-vu-quan-ly-van-hanh

Căn hộ chung cư trung và cao cấp hút khách hàng trong những tháng đầu năm 2017.

Theo vị đại diện này, tại dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), chủ đầu tư mạnh tay xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn 5S lấy ý tưởng từ Nhật Bản vào căn hộ khu Sapphire.

Chủ đầu tư cung cấp hệ thống cung cấp khí tươi đến toàn bộ hành lang Goldmark City. Hơn 90% các tiện ích đang đưa vào dự án đều theo chuẩn quốc tế từ siêu thị, spa, gym đến trường học, y tế…

"Đơn vị quản lý dịch vụ của Goldmark City có đội ngũ nhân viên kiểm tra liên tục, chỉ cần phát hiện chỗ bẩn, toàn bộ ca trực dịch vụ hôm đó sẽ bị cảnh cáo. Điều này cho thấy sự nghiêm ngặt trong tiêu chuẩn quản lý, vận hành tại Goldmark City", ông Huy nhấn mạnh.

goldmark-citychat-luong-dich-vu-quan-ly-van-hanh-1

Các hạng mục phụ trợ và tiện ích của dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân vào quý I.

Tiêu chuẩn 5S của TNR Holdings Việt Nam bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving. Phát biểu tại buổi lễ, bà Cao Thị Thanh Hương - Trưởng ban Đầu tư của TNR Holdings Việt Nam cho hay, Goldmark City là dự án đầu tiên công bố tiêu chuẩn quản lý chung cư trước thời điểm bàn giao cho khách hàng. 

Dự án không chỉ thu hút người Việt Nam mà còn đáp ứng nhu cầu của cả người nước ngoài. Hiện, gần 15% cư dân tại GoldMark City và khu Sapphire là người Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây là những đối tượng khách hàng khó tính coi trọng tiện ích, tính cộng đồng và an toàn.

"Nhờ chất lượng công trình tốt, đảm bảo tiến độ đồng thời luôn chú trọng hệ thống tiện ích chất lượng cao, dự án Goldmark City có giá trị sinh lời tới 12%, mức giá cho thuê đạt 700-1.000 USD một tháng. Giá trị sinh lời này tương đương lợi nhuận tại các khu nghỉ dưỡng condotel", bà Hương cho hay.

goldmark-citychat-luong-dich-vu-quan-ly-van-hanh-2

Đông đảo khách hàng tới tìm hiểu căn hộ khu Sapphire (dự án Goldmark City) tại sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S của TNR Holdings Việt Nam. Liên hệ đơn vị phân phối dự án: Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (0943. 66. 9191); Danko Group (0902. 883. 896).

Nhân sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S, trong tháng 3, khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường có thể vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Người mua được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

Với chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, khách hàng có thể vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Người đặt chỗ mua căn hộ sẽ nhận tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương với 8% giá trị căn hộ.

Trong thời gian diễn ra sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S, người đặt cọc thành công sẽ nhận thêm một iPhone 7 Plus 32GB và cơ hội bốc thăm hàng nghìn quà tặng may mắn. Ngoài ra, 400 người đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại dự án GoldMark City từ ngày 1/9/2016 có cơ hội nhận giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và nhiều giải thưởng giá trị.

Huệ Chi

 
 

Doanh nhân 8X bán công ty gần 2.000 tỷ đồng cho Novaland

Một công ty bất động sản mới thành lập hơn một năm có 2 cổ đông sinh năm 1988 vừa chuyển nhượng cổ phần cho Novaland với giá trị gần 1.940 tỷ đồng.  

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.