Thứ năm, 10/8/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ năm, 10/8/2017 | 08:00 GMT+7

Cơ hội đầu tư sinh lời từ biệt thự An Phú Shop - villa

Sự kiện "An Phú Shop - villa, cơ hội đầu tư biệt thự mặt phố Hà Nội siêu lợi nhuận" diễn ra hôm 6/8 thu hút hàng trăm khách hàng.

polyad

Tham gia sự kiện có Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, sàn phân phối Trường Phúc Land, ngân hàng bảo trợ tài chính dự án MB Bank, đại diện công ty bất động sản Keller Williams của Mỹ cùng hàng trăm khách hàng.

polyad

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Trần Như Trung - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường đã chia sẻ những bước phát triển mới của An Phú shop-villa cũng như khu đô thị Dương Nội. Với mong muốn hoàn thiện quy hoạch của toàn khu đô thị, 230 căn biệt thự tại các khu A, B, D đã được giao thầu. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao trong thời gian sớm để hình thành cộng đồng dân cư sầm uất.

Từ đầu tháng 6 đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã trồng mới hàng nghìn cây xanh tại khắp các tuyến đường từ khu A đến khu D. Cư dân nơi đây sẽ là người giám sát tiến độ cũng như chất lượng của hoạt động phủ xanh đô thị này.

polyad

Chú trọng đầu tư không gian sinh hoạt chung cho cộng đồng, Nam Cường hợp tác cùng những đối tác uy tín từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và công ty phát triển cảnh quan Ý (EGO Group) kiến tạo công viên 12ha. Lấy Thiên văn học làm chủ đề chính, công viên không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí mà còn khởi nguồn đam mê yêu thích khoa học cho các thế hệ cư dân.

Ngoài ra, trung tâm thương mại Aeon Mall nằm ngay sát khu A khu đô thị Dương Nội sẽ được khởi công vào tháng 9 nên cư dân An Phú Shop-villa sẽ thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp, khai thác tiềm năng thương mại của dự án. 

polyad

Trong sự kiện, ông Phạm Hải Đăng - Chủ tịch Keller Williams với hơn 100.000 đại lý và văn phòng khắp nơi trên thế giới cũng chia sẻ về những ưu điểm của mô hình biệt thự nhà phố shophouse, shop-villa.

polyad

Bên cạnh đó, đại diện sàn phân phối Trường Phúc Land chỉ ra cơ hội đầu tư cùng tiềm năng sinh lời của dự án.

polyad

Ngay sau phần phát biểu phân tích cơ hội đầu tư của dự án, chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng ưu đãi với chiết khấu ngay một triệu đồng mỗi m2 chỉ dành riêng nhà đầu tư và khách hàng chốt căn thành công tại sự kiện. Sau đó, hàng loạt căn biệt thự đã có chủ sở hữu mới.

polyad

Tại sự kiện, người có giao dịch thành công cũng sở hữu nhiều quà tặng giá trị từ chủ đầu tư. 

polyad

30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công biệt thự An Phú Shop-villa từ ngày 19/6 đến 30/10 sẽ được tặng một viên kim cương trị giá 110 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn áp dụng mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào tiến độ thanh toán, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng. Chi tiết xem tại website: anphushopvilla.com. Đại lý phân phối: Sàn Trường Phúc: 0918 001 566.

Huệ Chi