Thứ tư, 15/2/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 15/2/2017 | 09:00 GMT+7

Đất Xanh Miền Trung giới thiệu dự án đất nền Aqua Marine

Với 3 mặt tiền tại các phố lớn, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án đất nền tại Đà Nẵng được đánh giá là có tiềm năng lớn về thương mại.

Theo Đất Xanh Miền Trung, sự phát triển vượt bậc của Đà Nẵng thời gian qua cho thấy tiềm năng phát triển mạnh của thành phố du lịch "đáng sống nhất Việt Nam” này. Cùng với việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhanh chóng, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trong giai đoạn khá sôi động.

Mới đây, báo cáo thị trường của CBRE Việt Nam cũng nhận định, Đà Nẵng được giới đầu tư chú ý bởi chính quyền thành phố muốn đưa nơi đây thành một Singapore của Việt Nam, khi thực hiện nhiều quy hoạch tầm cỡ như đôi bờ sông Hàn, bán đảo Sơn Trà… 

Ngay từ quý I năm nay, không ít dự án được các chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường nhằm nắm bắt nhu cầu sở hữu bất động sản tại thành phố du lịch miền Trung từ giới đầu tư trong và ngoài nước.

polyad

Aqua Marine có lợi thế về thương mại nhờ sở hữu 3 mặt tiền ngay trung tâm Đà Nẵng.

Trong số các dự án bung hàng sớm đáng kể có Aqua Marine do Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung hợp tác đầu tư và phát triển.

Theo Đất Xanh Miền Trung, Aqua Marine sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi còn lại giữa trung tâm thành phố. Dự án tọa lạc ở vị trí chiến lược với 3 mặt tiền đường lớn gồm: Chu Huy Mân, Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, đặc biệt gần sông và kề biển.

"Đây được xem là vị trí phát tài vượng khí đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi dự án vừa ở thế 'kế giang cận hải' vừa ở thế 'tọa sơn hướng thủy", vị đại diện cho hay.

Aqua Marine sở hữu 45 đất nền, diện tích đa dạng từ 82m2 đến gần 200m2. Các trục đường quy hoạch 2 làn từ 7,5m đến 15m bao quanh dự án.

Từ Aqua Marine, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính thành phố, các bãi biển đẹp, những điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Bụt, cảng Tiên Sa, chùa Linh Ứng…

polyad

Trong ngày ra mắt dự án có gần 300 khách hàng tham dự. Website: datxanhmientrung.com. Hotline: 0932 436 383.

Đặc biệt, Aqua Marine được đánh giá là dự án giàu tiềm năng thương mại trên thị trường bởi dự án đón đầu quy hoạch quận Sơn Trà trở thành trung tâm du lịch sinh thái của thành phố. Ngoài ra, nhờ vị trí ở ngay đầu tuyến đường hầm chui sông Hàn, kết nối thẳng đến trung tâm thành phố - điểm giao thương chiến lược, dự án sẽ góp phần thúc đẩy thương mại, du lịch và mọi hoạt động kinh doanh sầm uất tại đây trong tương lai.

Bao quanh dự án là những tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp như Intercontinental Resort; trung tâm giải trí biển đẳng cấp quốc tế Công viên Đại Dương; khu du lịch sinh thái bán đảo Sơn Trà...

Thanh Thư

 
 

Doanh nhân 8X bán công ty gần 2.000 tỷ đồng cho Novaland

Một công ty bất động sản mới thành lập hơn một năm có 2 cổ đông sinh năm 1988 vừa chuyển nhượng cổ phần cho Novaland với giá trị gần 1.940 tỷ đồng.  

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.