Thứ hai, 20/3/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 14:00 GMT+7

Nhận kim cương khi mua nhà ở PhoDong Village

Chủ đầu tư sẽ tặng voucher kim cương PNJ trị giá đến 50 triệu đồng cho khách mua biệt thự đơn lập hoặc song lập tại đây.

Nhân đợt mở bán mới diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 4/5/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn - SCC, chủ đầu tư dự án PhoDong Village sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay” với nhiều quà tặng, chiết khấu hấp dẫn.

Theo đó, chủ đầu tư sẽ tặng voucher kim cương PNJ trị giá 50 triệu đồng khi mua biệt thự đơn lập hoặc song lập, voucher kim cương PNJ 30 triệu đồng khi mua nhà phố hoặc biệt thự phố vườn tại khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn đến 6,5% theo phương thức thanh toán áp dụng cho chương trình bán hàng đặc biệt “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay”.

polyad

“Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay” diễn ra từ ngày 21/03 đến ngày 04/05/2017.

Rộng hơn 41 ha, PhoDong Village được đánh giá là khu đô thị xanh lớn ở phía Đông TP HCM, đáp ứng các tiêu chuẩn “xanh” trong thiết kế. Mật độ xây dựng của khu đô thị PhoDong Village chỉ chiếm 24,09 %. 

Với 3 công viên trung tâm, 6 công viên vệ tinh và dải công viên ven sông uốn lượn dọc chiều dài dự án, không khí khu đô thị kiểu mẫu sẽ luôn trong lành và thoáng đãng. Ngoài ra, với các tiện ích nội khu đẳng cấp 4 sao, PhoDong Village hiện thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng muốn tìm kiếm nơi an cư mới.

polyad

Không gian xanh đẳng cấp thu hút sự quan tâm của người mua

Dự án này còn sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính quận 2, liền kề các tuyết giao thông huyết mạch. Cư dân tại đây chỉ mất từ 10 đến 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và tiếp cận các khu vui chơi, giải trí.

Khi chọn biệt thự, nhà phố, biệt thự đơn lập và song lập của khu đô thị PhoDong Village, người mua còn có thể dọn về ở ngay bởi đây đều là các sản phẩm xây sẵn và hoàn thiện mặt ngoài. PhoDong Village còn cam kết thời gian giao sổ hồng cho người mua. Thực tế, đến 80% cư dân của PhoDong Village đã sở hữu sổ hồng sau thời gian ngắn chuyển đến.

polyad

Liên hệ Phòng kinh doanh PhoDong Village để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0926.888.777. Website: www.phodongvillage.com, Facebook: phodongvillage

Tuy là khu đô thị mới tân tiến và hiện đại, tuy nhiên, chủ đầu tư cho biết PhoDong Village vẫn đề cao các mối quan hệ cộng đồng.

Thế Đan