Thứ hai, 16/1/2017 | 11:17 GMT+7
|
Thứ hai, 16/1/2017 | 11:17 GMT+7

Nhân viên xuất sắc công ty địa ốc nhận thưởng hơn một tỷ đồng

Một nữ nhân viên công ty bất động sản có trụ sở tại quận Tân Bình, TP HCM vừa nhận được phần thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2016 với ôtô, tiền mặt, chương trình phúc lợi tổng trị giá lên đến 1,05 tỷ đồng.

Nữ nhân viên này đã nhận ôtô cuối tuần qua, các phần hiện kim và phúc lợi xã hội sẽ tiếp tục được trao trước thềm năm mới. Ngoài giải thưởng cá nhân xuất sắc, doanh nghiệp bất động sản này còn trao cả giải thưởng thâm niên cho những nhân viên có cống hiến nhiều năm.

Cụ thể, cá nhân xuất sắc đã làm việc 5 năm được trao thưởng cuối năm với tổng trị giá 150 triệu đồng, người làm đến năm thứ 10 mức thưởng tăng lũy tiến lên thành 275 triệu đồng. Riêng những cá nhân đã gắn bó với doanh nghiệp 15-20 năm, mức thưởng lần lượt 450 triệu đến một tỷ đồng.

Trong năm 2016 doanh nghiệp địa ốc này tiến hành bàn giao 2 dự án căn hộ tại quận 3 và Gò Vấp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng mở bán một số dự án tọa lạc tại khu Đông và cả dòng sản phẩm hạng sang tại quận 1, thuộc khu trung tâm Sài Gòn.

Năm ngoái, công ty này từng trao giải thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm cũng gồm ôtô, tiền mặt và phúc lợi xã hội nhưng trị giá giải thưởng thấp hơn, khoảng 800 triệu đồng. So với năm 2015, tổng giải thưởng dành cho cá nhân cao nhất năm 2016 của đơn vị này đã tăng 24% (1,05 tỷ đồng).

Trong khi có đơn vị thưởng Tết bằng hiện kim và ôtô, một doanh nghiệp địa ốc chuyên mảng môi giới, phân phối, bán hàng tiết lộ mức thưởng của năm 2016 sẽ tùy thuộc vào doanh số, trong đó, top sale có thể nhận mức thưởng 5-10 tháng lương tùy vào tổng doanh số mang về cho công ty.

Tuy nhiên, lãnh đạo công ty này giải thích thêm, đối với đặc thù của ngành địa ốc, những top sale (nhân viên bán hàng xuất sắc), mức thưởng chỉ mang tính hình thức vì khoản hoa hồng (phí môi giới) mà nhân viên nhận được trong cả năm có thể vươn lên ngưỡng hàng tỷ đồng.

Vũ Lê

 
 
 
 

Doanh nhân 8X bán công ty gần 2.000 tỷ đồng cho Novaland

Một công ty bất động sản mới thành lập hơn một năm có 2 cổ đông sinh năm 1988 vừa chuyển nhượng cổ phần cho Novaland với giá trị gần 1.940 tỷ đồng.  

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.