Thứ sáu, 14/7/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/7/2017 | 08:00 GMT+7

Sở hữu biệt thự biển với 5 tỷ đồng

Nằm ngay Bãi Trường, Phú Quốc, biệt thự biển The Coast Villas sở hữu phong cách nghỉ dưỡng Private Villa độc đáo nhưng giá chỉ từ 5 tỷ đồng.

Uu đãi đến 3 tỷ đồng

Vừa ra mắt thị trường, chủ đầu tư The Coast Villas dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng nhằm giảm nhẹ chi phí đầu tư, phù hợp với khả năng chi trả của giới đầu tư mua cùng lúc nhiều sản phẩm, kể cả những người mới gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Khi mua thời điểm này, khách được nhận ngay lợi nhuận 2 tỷ đồng trở lên từ cam kết cho thuê trong vòng 3 năm, trọn gói ưu đãi kỳ nghỉ có tổng trị giá đến 1 tỷ đồng, tương đương với 150 đêm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Phú Quốc. Nhờ đó, tổng giá trị thanh toán một căn biệt thự The Coast Villas chỉ khoảng 5 tỷ đồng.

polyad

Dự án biệt thự biển The Coast Villas.

Tiết giảm chi phí xây dựng

Theo đại diện chủ đầu tư, để có mức giá phù hợp, doanh nghiệp phải tiết giảm tối đa chi phí xây dựng bằng cách thiết kế biệt thự một tầng. Phương án này vừa giảm đáng kể chi phí xây dựng, vừa tạo nên không gian nghỉ dưỡng mới mẻ cho chủ nhân biệt thự.

Với diện tích từ 180m2 (1-2 phòng ngủ), người sở hữu dễ mua dễ đầu tư cho thuê trong khu du lịch phát triển tại Bãi Trường, Phú Quốc. Trong khi đó, Phú Quốc thừa hưởng điều kiện thiên nhiên ưu đãi nên biệt thự tại đây ít chịu ảnh hưởng của bão, hạn chế tối đa chi phí bảo dưỡng và xây dựng. 

polyad

Liên hệ hotline: 0906 999 161. Website: www.thecoastvillas.vn.

The Coast Villas mở ra khoảng không gian thoáng đạt bằng cách biến hóa các vách ngăn giữa chung và riêng để thay bằng những mành lá cây rũ trên mái cùng hồ bơi riêng phân cách giữa phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ.

Dự án được quản lý vận hành bởi thương hiệu Mỹ, thuộc top 5 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, đảm bảo an toàn cho gia chủ, đồng thời đẩy khả năng cho thuê biệt thự tăng cao.

Tiềm năng đầu tư tại Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là "thủ phủ resort" của Việt Nam với ngành du lịch phát triển. Hàng loạt công trình nghìn tỷ xuất hiện giúp thay đổi diện mạo cho hòn đảo này như sân bay quốc tế; những tuyến đường giao thông huyết mạch như đường trục Bắc - Nam, đường vòng quanh đảo, cảng du lịch quốc tế, casino, cáp treo…Sở hữu vị trí thuận lợi, thời gian di chuyển từ các thành phố trong nước và những nước lân cận tới Phú Quốc chỉ tốn khoảng 1-2 giờ. 

The Coast Villas nằm tại điểm giao lộ trục trung tâm Bãi Trường 36m và trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển 82m nên có điều kiện thuận lợi để gia tăng giá trị.

"Nhờ những ưu điểm này, bất động sản đảo ngọc có nhiều tiềm năng phát triển. Hoạt động mua bán và cho thuê biệt thự biển sẽ trở nên sôi nổi và phát triển mạnh", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi