Thứ hai, 20/3/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 09:00 GMT+7

Sở hữu kỳ nghỉ Maldives khi mua căn hộ Luxury Apartment

Alphanam dành tặng chuyến du lịch đến 'thiên đường nghỉ dưỡng' Maldives 5 ngày 4 đêm cho hai người khi đặt mua căn hộ Luxury Apartment từ ngày 20/2 đến 16/4. 

Đồng thời, khách hàng còn được được tặng phí dịch vụ trong 5 năm đầu tiên. Đối với quỹ căn giới hạn, chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 100 triệu đồng vào tổng giá trị hợp đồng (đã bao gồm thuế VAT và phí bảo trì).

so-huu-ky-nghi-maldives-khi-mua-can-ho-luxury-apartment

Với đầy đủ tiện nghi, căn hộ 5 sao sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt.

Theo chủ đầu tư, với vị thế của “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”, năm nay, Đà Nẵng diễn ra nhiều sự kiện nổi bật như Lễ hội pháo hoa quốc tế, Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn... thu hút lượng lớn khách nội địa và quốc tế ghé thăm. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn có nhiều sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thường xuyên, mang đến không khí lễ hội tràn ngập thành phố trong suốt cả năm.

Như vậy, ngay sau khi dự án Luxury Apartment Đà Nẵng đi vào hoạt động mùa du lịch, khách hàng sẽ có cơ hội đem về dòng tiền ổn định nhờ cho thuê hoặc ký hợp đồng cho thuê dài hạn với chủ đầu tư.

so-huu-ky-nghi-maldives-khi-mua-can-ho-luxury-apartment-1

Tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ Luxury Apartment.

Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng trưởng mạnh sau các năm, nhu cầu về địa điểm lưu trú dịch chuyển về phân khúc cao cấp ngày càng nhiều. Năm 2017, ngành du lịch Đà Nẵng dự kiến sẽ đón 6,1 triệu lượt khách, trong đó có 1,9 triệu là quốc tế với tổng thu du lịch ước đạt 17.870 tỷ đồng. 

so-huu-ky-nghi-maldives-khi-mua-can-ho-luxury-apartment-2

Dự án Luxury Apartment nằm ngay trên mặt đường Võ Nguyên Giáp - Trần Hữu Tước, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam. Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Vuông. Hotline: 0916 20 7979, 0913 37 8158. Website: www.luxuryapartment.com.vn

Theo đại diện chủ đầu tư, Luxury Apartment là một trong số các dự án có đầy đủ cơ sở pháp lý tại Đà Nẵng và hiện là dự án được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm, đánh giá cao. Dự án đang hoàn thiện và bàn giao đúng mùa du lịch năm nay.

Thế Đan