Thứ sáu, 16/1/2009 | 00:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 16/1/2009 | 00:30 GMT+7

8. Bà Đặng Thị Hoàng Phượng

Kém người anh Đặng Thành Tâm 5 tuổi, nhưng bà Đặng Thị Hoàng Phượng cũng thành công không kém. Bà sinh năm 1969 tại vùng đất cảng Hải Phòng, hiện thường trú tại TP HCM.

Giữ cương vị Tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn (mã SGT), bà còn là Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn. Ông Nguyễn Vĩnh Thọ là người có liên quan đến bà với cương vị của người chồng có sở hữu cổ phiếu SGT. Mới đây, bà Đặng Hoàng Phượng được bình chọn là 1 trong 100 doanh nhân tiêu biểu năm 2008.

 
 
Tình huống dở khóc dở cười thường phát sinh khi khách vay đã hoàn tất hầu hết các thủ tục, chỉ còn chờ giải ngân.
Sau gần 15 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, Nick Clements có cơ hội chứng kiến cách các ngân hàng hoạt động và kiếm tiền, từ đó rút ra nhiều bài học.
Khi "cơn sốt" sau kết quả đàm phán thành công dần hạ nhiệt, nhà đầu tư bắt đầu nhận ra cần chờ đợi lâu hơn những tác động từ TPP lan tỏa vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HOREA) vừa kiến nghị cơ chế thu hút doanh nghiệp tham gia phát triển nhà ở xã hội và đề xuất áp dụng mô hình mới là nhà ở xã hội cho thuê, bên cạnh hình thức mua trả góp hiện nay.
Sau khi Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) kết thúc đàm phán đầu tuần này, giới phân tích bắt đầu tính đến khả năng những người thiệt hại chính từ thỏa thuận – Trung Quốc và châu Âu – có thể hình thành lực lượng trả đũa.
Trải qua khoảng thời gian dài lăn lộn với nhiều nghề mưu sinh, đích đến mà ông Lập tâm huyết nhất là làm năng lượng sạch trên chính vùng đất cát nhiều nắng gió của miền Trung.