Thứ sáu, 16/1/2009 | 00:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 16/1/2009 | 00:30 GMT+7

4. Ông Trần Đình Long

Ông Trần Đình Long sinh năm 1961 tại Hải Dương, thường trú tại Hà Nội. Ông là một trong 6 cổ đông sáng lập nên Tập đoàn Hòa Phát (HPG). Giữ chức vụ cao cấp từ khi vào công ty, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị,

Những thành viên trong gia đình sở hữu cổ phiếu HPG gồm có mẹ Đỗ Thị Giới, vợ Vũ Thị Hiền và em Trần Ánh Tuyết.

Tập đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các công ty, trong đó công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là công ty mẹ và 7 công ty thành viên. hoạt động trên nhiều lĩnh vực như sắt thép, ống thép, nội thất, điện lạnh...

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh trồng ngô
Nhận định thị trường trong nước đang thiếu ngô, Vinaseed cùng Hoàng Anh Gia Lai đang đẩy mạnh xuất khẩu giống cũng như trồng loại nông sản này ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài.
Ngân hàng nhỏ dồn dập xin sáp nhập để tồn tại
Lán sóng mua bán sáp nhập đang nóng lên trước thềm đại hội cổ đông theo một hướng mới: ngân hàng nhỏ chủ động xin sáp nhập vào những đơn vị lớn hơn để tồn tại.
Bí quyết mở nhà hàng buffet bình dân
Kinh doanh buffet bình dân vẫn đòi hỏi một lượng vốn không nhỏ, trong khi lãi tính trên đầu khách ít hơn buffet thông thường. 
Mỹ có thể cô lập Nga khỏi tài chính thế giới
Theo các cựu quan chức Chính phủ Mỹ và giới chuyên gia, đây là công cụ mạnh nhất Tổng thống Barrack Obama có thể dùng để đối phó với Nga.