Thứ ba, 16/5/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 16/5/2017 | 08:00 GMT+7

Azimut có hợp đồng du thuyền triệu USD tại Việt Nam

Đại diện hãng du thuyền Azimut (Italy) cho biết, đã bán sản phẩm giá trên dưới một triệu USD cho giới thượng lưu Việt Nam, sau một năm có mặt tại thị trường này.

Đánh giá Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng, đại diện Azimut chia sẻ, ngày càng nhiều người sở hữu phương tiện di chuyển xa xỉ này. Sự tăng trưởng không chỉ dừng lại ở số mà còn về chất lượng.

"Từ 2016 đến nay, khoảng 10 du thuyền đã qua sử dụng, giá trị trên 500.000 USD được nhập về Việt Nam. Hầu hết khách hàng là doanh nhân. Giới thượng lưu Việt đang bắt nhịp với xu hướng chung của thế giới bằng việc sở hữu và tận hưởng phong cách sống hiện đại trên những chiếc du thuyền riêng của mình", ông Kirill Kuatov -Tổng giám đốc Azimut Yachts Vietnam cho hay.

azimut-co-hop-dong-du-thuyen-trieu-usd-tai-viet-nam

Azimut 60 Flybridge đã được một khách hàng Việt đặt mua.

Sau một năm hoạt động ở Việt Nam, thương hiệu du thuyền Azimut có nhiều hợp đồng mua bán và dịch vụ giá trị trên dưới một triệu USD.

Hãng đánh giá 5 năm tới, Việt Nam vẫn là thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh ở châu Á của hãng, nhờ điều kiện tự nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài cùng hệ thống sông ngòi và vịnh thiên nhiên đẹp.

Nhiều dự án cao cấp ở khu vực bờ sông và bờ biển có quy hoạch bến du thuyền cũng tạo đà cho lĩnh vực này phát triển.

Bộ sưu tập 5 du thuyền của Azimut, (từ trái qua phải) : Atlantis - Magellano - S collection - Flybridge - Grande.

Bộ sưu tập 5 du thuyền của Azimut, (từ trái qua phải): Atlantis - Magellano - S collection - Flybridge - Grande.

Hiện Azimut Yachts Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu liên quan đến du thuyền bao gồm: tư vấn sở hữu, dịch vụ hậu mãi, bến đỗ và thủy thủ đoàn. Tùy lựa chọn của khách hàng, Azimut Yachts Việt Nam cung cấp đa dạng chủng loại du thuyền với mức giá khác nhau.

Ngoài ra, hãng có dịch vụ tìm kiếm và tư vấn sở hữu du thuyền thuộc thương hiệu Azimut đã qua sử dụng trên toàn thế giới.

Atlantis 43 - Mẫu du thuyền cỡ nhỏ của Azimut.

Atlantis 43 - mẫu du thuyền cỡ nhỏ của Azimut. Website

Tập đoàn Azimut Benetti chuyên sản xuất du thuyền hạng sang đến từ Italy với thương hiệu Azimut nổi tiếng toàn cầu với các du thuyền từ 12m đến 35m. Khách hàng có thể đặt hàng riêng để du thuyền có thiết kế theo yêu cầu cá nhân.

Azimut Yachts Vietnam là đại diện tại Việt Nam của nhà phân phối lớn nhất thuộc tập đoàn Azimut Benetti. Với kinh nghiệm và mạng lưới quốc tế, đại diện tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng Việt nhiều dịch vụ và sản phẩm chuẩn quốc tế.

Thanh Thư

 
 

Tỷ phú từng giàu nhất Trung Quốc vật lộn với khó khăn

Công ty của Wang Jianlin đã phải bán tài sản, và được cho là đang vật lộn với nợ nần cũng như các biện pháp kiểm soát của Chính phủ.