Thứ sáu, 11/8/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/8/2017 | 11:00 GMT+7

Công ty LABO mở chi nhánh tại Hà Nội

Chi nhánh mới sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ tổng hợp về tài chính - bảo hiểm - ngân hàng đến khách hàng Hà Nội và miền Bắc.

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO vừa khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội (tầng 7, tòa nhà Vinafor, số 127 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng), sau 3 tuần đi vào hoạt động tại TP HCM.

Bà Lê Hoàng Lan - người sáng lập kiêm Tổng giám đốc công ty cho biết, nhiều sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm - tài chính đa dạng của các đối tác hàng đầu Việt Nam sẽ được doanh nghiệp giới thiệu và phân phối tới khách hàng tại Hà Nội và miền Bắc.

Các sản phẩm gồm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, và các sản phầm/dịch vụ ngân hàng…

polyad

Lãnh đạo công ty và đại diện đối tác cắt băng khai trương chi nhánh tại Hà Nội.

Theo bà Lan, hiện nay đội ngũ chuyên viên của các công ty tài chính, bảo hiểm chỉ tư vấn một loại hình sản phẩm; buộc khách hàng phải tìm nhiều “đầu mối” để có giải pháp tài chính vẹn toàn cho các nhu cầu của mình.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang lại những giải pháp tài chính trọn vẹn theo phương thức one-stop- shop (một cửa) cho khách hàng và người dân Việt Nam”, bà Lan cho biết.

LABO được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

polyad

Nhân ngày khai trương văn phòng chi nhánh, công ty đã tặng quà và học bổng cho 20 trẻ em vượt khó, học giỏi cùa phường Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là hình thức hoạt động mới, mang tính thử nghiệm thực hành mô hình tư vấn, đào tạo các dịch vụ, sản phẩm tổng hợp về tài chính - bảo hiểm (Laboratory); mang đến nhiều cơ hội cho những người yêu thích lĩnh vực để trở thành chuyên viên tư vấn tài  chính bảo hiểm thực thụ (Opportunity).

Hiện đối tác chiến lược của LABO là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).

Các chuyên viên tư vấn của doanh nghiệp sau khi hoàn thành các khóa đào tạo sẽ được cấp phép là đại lý bảo hiểm của FWD để tư vấn sản phẩm tới khách hàng.

polyad

Khách hàng ký tên tham gia bảo hiểm trên iPad trong ngày khai trương.

Công ty đang thương thảo, tiến tới hợp tác với một số đơn vị, tài chính có uy tín trên thị trường.

Với văn phòng tại TP HCM và Hà Nội, doanh nghiệp đã có gần 30 cấp quản lý và hơn 50 chuyên viên tư vấn gia nhập đội ngũ nhân sự.

Tất cả chuyên viên tư vấn tài chính - bảo hiểm của công ty đều được hỗ trợ phần mềm chuyên dụng và iPad khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng; mọi thông tin của người mua sản phẩm sẽ được hoàn tất trên thiết bị di động nhanh chóng.

Thanh Thư

 
 

Những ý tưởng kinh doanh điên rồ 'hốt bạc'   

Thiết bị bơm 100 bóng nước cùng lúc huy động được gần 930.000 USD, còn ý tưởng bàn chải tự động được rót tới hơn 3 triệu euro.