Thứ hai, 16/1/2017 | 12:00 GMT+7
|
Thứ hai, 16/1/2017 | 12:00 GMT+7

Đến Toong làm việc với tiện ích trọn gói

Không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam có 2 phòng ngủ giường tầng hiện đại dành cho những cá nhân thường xuyên ngủ gục trên bàn hoặc làm xuyên trưa.

Vài năm gần đây sự ra đời của mô hình không gian làm việc chung (coworking space) đã thay đổi tư duy và phong cách làm việc cho nhiều người, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ và cá nhân khởi nghiệp.

Tại Việt Nam, một trong những đơn vị đầu tiên theo đuổi mô hình kinh doanh này có Toong - chuỗi không gian làm việc chung quy mô lớn với 3 địa điểm tại Hà Nội, một tại Đà Nẵng và sắp tới sẽ khai trương địa điểm đầu tiên tại TP HCM nâng mạng lưới lên 5 địa điểm trên cả nước.

polyad

Không gian làm việc chung tại Toong cho phép khách hàng vừa là việc vừa thư giãn nghỉ ngơi như ở nhà.

Theo đó, mỗi địa điểm của Toong có thiết kế phong cách lạ mắt và truyền cảm hứng. Toong Tràng Thi mang trong mình sắc màu cổ kính, từ cảnh quan tổng thể cho tới nội thất, đồ trang trí. Địa điểm ở Tô Ngọc Vân lấy cảm hứng từ đóa sen Việt, trong khi đó điểm nhấn của Toong Hoàng Đạo Thúy là những khối đá ong vàng óng xen lẫn với những tán lá xanh mát. Địa điểm sắp tới tại TP HCM, tọa lạc trong trung tâm thương mại The Oxygen (quận 2), sẽ là sự kết hợp giữa các yếu tố bản địa bản địa và đường nét hiện đại, tân tiến.

"Với các cá nhân, doanh nghiệp đòi hỏi phải di chuyển nhiều khắp Hà Nội để gặp gỡ đối tác và khách hàng, Toong mang đến sự linh hoạt cho khách hàng với các cơ sở ở khu vực trung tâm tập trung dân cư đông đúc tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Khách thuê một địa điểm nhưng sẽ nhận ưu tiên sử dụng cơ sở hạ tầng của tất cả địa điểm khác", đại diện Toong cho hay.

polyad

Không gian làm việc chung - xu thế mới được giới trẻ ưa chuộng.

Không gian làm việc chung này sẽ cung cấp môi trường làm việc đầy đủ tiện ích và dịch vụ với văn phòng thiết kế cùng nội thất cơ bản hoàn thiện, đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong một ngày làm việc: không gian tiếp khách, phòng họp... Các tiện ích nâng cao như khu vực chơi game, phòng nghỉ, quầy bar, lễ tân,… tích hợp khéo léo và tận dụng tối đa trong không gian chung được chia sẻ với các thành viên.

Đặc biệt, Toong là không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam có tới 2 phòng ngủ giường tầng hiện đại - giải pháp hữu ích dành cho những cá nhân thường xuyên phải ngủ gục trên bàn hoặc làm việc xuyên trưa. Ngoài ra, làm việc tại Toong, cá nhân sẽ không phải lo lắng những chi phí liên quan tới lễ tân, in ấn, internet tốc độ cao, bảo vệ, vệ sinh….

polyad

Facebook: www.facebook.com/toongcoworking. Website: toong.com.vn. Hotline: 0962248585

Với cộng đồng thành viên làm việc khá đa dạng, từ freelancer, IT, thiết kế cho tới tư vấn viên, các doanh nhân làm việc tự do suốt 24/7, sẽ tạo điều kiện để mỗi cá nhân mở rộng các mối quan hệ mới cũng như tìm ra các giải pháp tháo gỡ bế tắc trong công việc đang gặp phải.

Toong - không gian làm việc chung chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội chính thức mở cửa hồi tháng 9/2015. Khách hàng có thể chọn lựa các hình thức khác nhau từ chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định đến văn phòng ảo, có thể đến bất cứ lúc nào thích hoặc đến thường xuyên như một “thuê bao” theo tháng. Sự linh hoạt này cho phép khách hàng có thể chủ động lựa chọn hình thức phù hợp tùy vào công việc thực tế trong từng giai đoạn thay vì cứng nhắc với việc thuê, đầu tư và duy trì văn phòng theo cách thức truyền thống.

Thanh Thư

Hệ thống Toong: Tại Hà Nội: Tầng 3 - 4, Số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm; Số 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ; Tầng 2 - Tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy. Tại Đà Nẵng: DNC Coworking Space, 31 Trần Phú. Tại TP HCM: Toong at the Oxygen, An Phú, quận 2.
 
 

Grab muốn dùng trực thăng để giảm tắc đường

CEO Grab cho biết tắc đường khiến các nước thiệt hại hàng tỷ USD mỗi năm nên muốn mở thêm dịch vụ vận chuyển bằng trực thăng.