Thứ sáu, 21/4/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 09:00 GMT+7

Bếp cảm ứng từ Fagor IF-730AS cho bà nội trợ

Mặt bếp với 3 vòng bếp kích thước đa dạng, có chức năng Booster nấu nhanh, an toàn khi nhà có trẻ nhỏ...

Bếp cảm ứng từ Fagor, model IF-730AS giúp chị em nội trợ giải quyết những băn khoăn khi quyết định thay bếp mới. Kích thước bề mặt bếp trùng khớp với tiêu chí bề mặt tiêu chuẩn của bếp gas âm trước đây nên bạn không tốn chi phí sửa chữa khi thay mới. Đặc biệt, IF-730AS còn là sự lựa chọn thông minh nhờ hiệu quả nấu nướng, tiết kiệm điện năng cũng như tính thẩm mỹ cho những căn bếp hiện đại.

bep-cam-ung-tu-fagor-if-730as-cho-ba-noi-tro

Bếp rộng 73 cm, ba bếp có chức năng "Booster" nhanh, 9 mức công suất; điều khiển cảm ứng hiện đại; khóa an toàn trẻ em; hiển thị cảnh báo dư nhiệt cho các bếp; bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp; bộ định thời gian sử dụng cho mọi bếp. Tổng công suất 6,7 kWs. Giá : 17,2 triệu đồng.

Mặt bếp lớn tiện ích cho sự linh hoạt khi lựa chọn kích thước nội

Mặt bếp với 3 vòng bếp kích thước đa dạng. Đặc biệt, bếp lớn với kích thước 26cm thích nghi với đường kính của nồi sử dụng lớn, phù hợp thói quen nấu ăn của người tiêu dùng Việt. Kích thước 3 mặt nấu đa dạng còn tối ưu hóa sử dụng một hoặc ba nồi cùng một lúc, tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của bạn, tận dụng tối đa năng lượng phân phối trên mặt bếp, tiết kiệm điện năng.

Chức năng Booster - nấu nhanh, tiết kiệm điện năng

Một trong những tính năng mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng là chức năng Booster. Với chức năng này, bạn có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng từ mức 1 lên mức booster (9), giúp làm giảm đáng kể thời gian nấu nướng. 

Hơn nữa, bếp cảm ứng từ có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2 lít nước từ 20 đến 95 độ C (4,3 phút), tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. 

Dễ dàng vệ sinh

Khác với thói quen sử dụng bếp gas trước đây, các chuyên gia Fagor giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Bề mặt bếp luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch dễ dàng và không lo bị bỏng.

An toàn cho người sử dụng

Bếp cảm ứng từ IF-730AS được trang bị chức năng hiển thị nhiệt dư cho tất cả bếp, giúp việc sử dụng an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ "H'' hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Cùng với đó là chức năng khóa an toàn trẻ em giúp bạn yên tâm khi nấu ăn kể cả khi nhà có trẻ.

Vào mùa hè này, Fagor dành tặng khách hàng cơ hội sở hữu bếp từ IF-730AS tại hệ thống đại lý giới thiệu và bán sản phẩm IF -730AS.

Liên hệ:

- Siêu thị bếp châu Âu GoldenHouse: goldenhouse.com.vn.
- Hệ thống siêu thị bếp Thái Sơn: bepthaison.vn.
- Hệ thống siêu thị bếp Vũ Sơn: bepvuson.vn.

- Bếp Mai Anh: 53-55 Phan Chu Trinh, Thành phố Đà Nẵng

Chi tiết xem tại đây hoặc Facebook
Fagor Icare Call Center: 1900 55 88 85.

(Nguồn: Tristar Group – Fagor Vietnam)