Thứ tư, 9/8/2017 | 16:35 GMT+7
|
Thứ tư, 9/8/2017 | 16:35 GMT+7

Biocosmetics tổ chức 'Đại hội dẫn lối thành công'

Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 1.000 đại lý, khách mời và sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Hồ Quang Hiếu.

Sự kiện "Đại hội dẫn lối thành công" của thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetics vừa diễn ra vào ngày 6/8, tại khách sạn 5 sao quốc tế JW Mariot Hà Nội, với sự tham dự của hơn 1.000 đại lý, khách mời. 

Tại đại hội, đại diện thương hiệu - bà Đỗ Việt Hương chia sẻ sự nghi nhận và biết ơn tới toàn bộ hệ thống đại lý. Đồng thời, bà trao tặng những món quà ý nghĩa cho những cá nhân đã có thành tích tốt, góp phần xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetics có được thành công như ngày hôm nay.

polyad

Đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetics trao quà cho các đại lý.

Bà Việt Hương chia sẻ: "Tôi thay mặt cho 'đứa con tinh thần' của mình được gửi đến những món quà nhỏ, những chiếc xe Kia K3, Kia Moning và xe máy Wave anpha cho các đầu tổng bán hàng xuất sắc. Đó là văn hoá tri ân mà Biocosmetics muốn gửi gắm tới toàn thể các bạn nói riêng và hệ thống nói chung. Tôi hy vọng rằng sẽ được trao tặng tới các bạn nhiều món quà tương tự như hôm nay, trong những dịp đại hội sắp tới".

polyad

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh diện áo crop-top sexy khi biểu diễn tại đại hội.

Biocosmetics ra đời hơn một năm nhưng với chiến lược kinh doanh mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên, đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần toàn quốc bằng những sản phẩm chất lượng cao như thương hiệu Mother & Care và Phidias. Biocosmetics ra đời như một nguồn "nước tinh khiết" chia sẻ với người tiêu dùng, cộng hưởng cùng cơ quan quản lý, thực hiện đúng tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm sạch, giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên một cách thuận tiện.

polyad

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu diện vest trắng bảnh bao.

Đặc biệt, đại hội còn có sự góp mặt của hai ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích là ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hồ Quang Hiếu. Tại đại hội, hai ca sĩ trẻ đã trình diễn những ca khúc sôi động để chúc mừng thành công của Biocosmetics. Ngoài ra, để tri ân khách hàng, nhiều giải thưởng như xe máy, máy giặt, các bộ sản phẩm của BioCosmetics... đã được trao cho khách hàng may mắn nhất đêm tiệc bằng hình thức rút thăm.

Liên hệ Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics:

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3 317 1666.
Hotline: 0120 517 1666.
Website: biocosmetics.vn.
Facebook: facebook.com/myphammothercarebiocosmetics.

(Nguồn: Biocosmetics)

 
 

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower  

Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ. 

Cổ phiếu hãng bay Đài Loan tăng vọt nhờ iPhone 8

Nhà đầu tư đang kỳ vọng hoạt động chở hàng của hãng này sẽ hưởng lợi nhờ đơn hàng linh kiện của Apple cho sản phẩm mới.