Thứ ba, 21/3/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 21/3/2017 | 08:00 GMT+7

Chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM. Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có quy mô tương đối lớn với đầy đủ các chuyên khoa khác nhau như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, tai mũi họng. Đến khám và điều trị tại đây, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế phục vụ tận tình, tạo cho bệnh nhân một không gian thoải mái và yên tâm hơn.

cham-soc-suc-khoe-tai-phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong

Đội ngũ nhân viên tại phòng khám luôn nhiệt tình tiếp đón bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được hướng dẫn làm thủ tục cũng như các giấy tờ liên quan một cách nhanh chóng. Phòng khám còn mở thêm dịch vụ ngoài giờ từ 8h đến 20h hàng ngày, bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Người bệnh sẽ không tốn nhiều thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi và không ảnh hưởng đến công việc, học tập do phòng khám luôn có dịch vụ đặt mã số khám ưu tiên trên hệ thống website.

cham-soc-suc-khoe-tai-phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong-1

Bệnh nhân luôn được thăm khám và chăm sóc tận tình.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, trực tiếp khám và điều trị. Các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hiện đại, giúp cho việc thăm khám trở nên dễ dàng và hiệu quả. Các cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế luôn được đổi mới, đồng bộ và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Điều này mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám và điều trị chất lượng. Đặc biệt,  chi phí khám và điều trị đều được phòng khám công khai minh bạch.

cham-soc-suc-khoe-tai-phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong-2

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM.

Phòng khám còn có chính sách ưu đãi chi phí điều trị cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Kết quả thăm khám và điều trị trong và sau quá trình điều trị luôn được các bác sĩ theo dõi nhằm hạn chế rủi ro cũng như có phương pháp can thiệp kịp thời nếu có biến chứng.

Bệnh nhân sẽ được chăm sóc, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân chỉ cần tuân thủ theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để có kết quả điều trị tốt.

Liên hệ Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương:

Địa chỉ: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).
Đa Khoa Thái Bình Dương tiếp nhận các bệnh như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, cơ xương khớp và các bệnh về hậu môn – trực tràng.
Điện thoại: (08) 38 778 555.
Website: phongkhamdakhoathaibinhduong.vn.

(Nguồn: Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương)

 
 

Vợ chồng trẻ ở Sài Gòn nên đầu tư gì với một tỷ đồng?

Chúng tôi đều đi làm công, sau khi cưới nhau thì dư một tỷ đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp (Minh Hiền, TP HCM).

Sở hữu căn hộ biệt lập tại quận 8 với 333 triệu đồng

Khi thanh toán 333 triệu đồng, khách hàng có thể nhận nhà trong khu căn hộ biệt lập Dream Home Palace với 20 tiện ích nội khu khép kín, an ninh đảm bảo, môi trường sống xanh.

Mark Zuckerberg: Thành công đến từ quyền được thất bại  

Tỷ phú cho rằng nếu gia đình mình không khá giả, phải phụ giúp cha mẹ thay vì có thời gian lập trình, anh đã không trở thành người như hôm nay.