Thứ sáu, 17/3/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 08:00 GMT+7

Chương trình tiếng Anh mầm non tại Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu

Trung tâm đưa ra phương pháp dạy học sáng tạo, hiện đại để giúp các em vui vẻ, hứng thú tiếp nhận ngoại ngữ.

Cho trẻ em làm quen với tiếng Anh trong trường mầm non là hoạt động có tác động tích cực đến sự phát triển ngôn ngữ, nhận thức và tư duy của trẻ. Vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu triển khai hoạt động này.

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, trẻ em từ 7 tháng tuổi đã có thể tiếp thu hai ngôn ngữ khác nhau. Ở nhiều nước phát triển trên thế giới cũng chú trọng vào việc cho trẻ em tiếp cận với tiếng Anh trong giai đoạn từ một đến 5 tuổi. Và trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay, Việt Nam đã xác định cho trẻ em làm quen với tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mẫu giáo là cần thiết để đẩy mạnh khả năng giao tiếp của các em.

chuong-trinh-tieng-anh-mam-non-tai-trung-tam-ngoai-ngu-tan-au

Trẻ em nước ngoài được tiếp cận tiếng Anh từ rất sớm.

So với các giai đoạn khác, trẻ mầm non là giai đoạn thuận lợi nhất để tiếp thu ngôn ngữ. Trẻ dễ dàng ghi nhớ ngôn ngữ một cách nhanh chóng cũng như có sự tự nhiên trong giao tiếp mà không có rào cản. Hơn thế nữa, ở lứa tuổi này các em cũng có sự hào hứng và tích cực để làm quen với ngôn ngữ. Do đó, nếu được tiếp xúc và thực hành hằng ngày sẽ mang lại hiệu quả tốt cho việc học ngôn ngữ. Khi trẻ được học tiếng Anh ở giai đoạn mầm non, trẻ cũng sẽ có được những tư duy ban đầu về thế giới, mở rộng tầm nhìn và thế giới của trẻ.

Bà Hoàng Thị Kiều Oanh, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu cho biết: "Trẻ mầm non hoàn toàn có thể dễ dàng lĩnh hội ngôn ngữ thứ hai mà không cần nhiều đến sự cố gắng và không bị áp lực hay ức chế. Là một trung tâm ngoại ngữ đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn được thực hiện dạy ngoại ngữ cho các em lớp mầm non để tận dụng những ưu thế trên và giúp các em nhanh chóng tiếp thu ngoại ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ".

chuong-trinh-tieng-anh-mam-non-tai-trung-tam-ngoai-ngu-tan-au-1

Giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu trong giờ dạy tiếng Anh cho trẻ.

Đối với trẻ em, việc dạy ngôn ngữ nên diễn ra một cách tự nhiên để các em dễ tiếp thu và ghi nhớ. Thầy cô không nên áp dụng dạy học một cách bài bản hay có hệ thống như với đối tượng là học sinh lớn tuổi. Do đó, Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu xác định đưa ra phương pháp dạy học sáng tạo, hiện đại để giúp các em vui vẻ, hứng thú tiếp nhận ngoại ngữ là điều quan trọng. Để thực hiện được mục tiêu này, trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết và luôn đề cao phương pháp dạy học sáng tạo nhằm tạo sự cuốn hút cho các em trong mỗi tiết học.

Đội ngũ giáo viên sẽ giúp các em được làm quen với môi trường tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế ngay từ những buổi học đầu tiên. Song song đó, để giúp các em dễ tiếp thu và ghi nhớ, các giáo viên sử dụng những công cụ trợ giảng gắn liền với thực tế đời sống như tranh ảnh, trò chơi, bài hát, câu đố... Thông qua đó, các em vừa có thể học lại vừa có thể rèn luyên tư duy, phát triển kỹ năng học tập và kỹ năng giao tiếp... Sau khi hoàn tất mỗi chương trình học, các em đủ khả năng tham gia các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế dành cho trẻ em do Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge tổ chức với 3 cấp độ gồm Starters, Movers và Flyers.

chuong-trinh-tieng-anh-mam-non-tai-trung-tam-ngoai-ngu-tan-au-2

Giáo viên và học sinh trong giờ thực tập tiếng Anh.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thân thiện cùng phương pháp dạy học theo chuẩn quốc tế, các em sẽ luôn tràn đầy hứng khởi trong mỗi tiết học. Những trang bị cơ sở vật chất hiện đại như máy lạnh, máy chiếu, ti vi màn hình rộng, cũng sẽ góp phần giúp các em có được không gian học tập thoải mái, tiện nghi.

Để đáp ứng nhu cầu cho con em ở lứa tuổi mầm non được học tiếng Anh của nhiều bậc phụ huynh hiện nay, Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, nâng cao trình độ giáo viên và đổi mới phương pháp dạy học. Với môi trường quốc tế năng động, các em học sinh sẽ có được nền tảng vững chắc về ngoại ngữ để tự tin trên con đường hội nhập tương lai.

Công Ty TNHH Quốc Tế Tân Âu - Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu

Địa chỉ: 98/4D Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM.
Điện thoại: (08) 6 671 8358.
Hotline: 0986 387 712 - 0938 497 978.
Email: trungtamngoaingutanau@gmail.com.

(Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu)

 
 

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

Hàng chục nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đứng trước thách thức lớn  

Thị trường chịu áp lực vì cung bất động sản cao hơn tốc độ phát triển du lịch, trong khi chủ đầu tư phải hút khách bằng những cam kết lợi nhuận có thể khiến chính họ phải chịu rủi ro.

Máy bay 'Made in China' đã sẵn sàng cất cánh  

C919 - máy bay thân hẹp đầu tiên của Trung Quốc vừa vượt qua một bài thử nghiệm quan trọng, giúp nước này tiến gần mục tiêu trở thành hãng sản xuất phi cơ lớn trên thế giới.