Thứ tư, 19/4/2017 | 10:30 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 10:30 GMT+7

Cơ hội đi Mỹ khi mua sản phẩm của Sunhouse

Khách mua hàng sẽ được tặng một năm bảo hành và cơ hội du lịch Mỹ khi kích hoạt bảo hành điện tử.

Thông điệp khuyến mại 100% trở thành dấu ấn riêng trong các hoạt động ưu đãi của Tập đoàn Sunhouse thông qua các chương trình: "100% trúng thưởng", "100% Hài lòng"... được tổ chức liên tục trong nhiều năm qua.

co-hoi-di-my-khi-mua-san-phm-cua-sunhouse

Người đầu tiên nhận được chuyến đi Mỹ là anh Phạm Bá Huy (phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Chương trình "100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ" do Tập đoàn Sunhouse tổ chức được khởi động từ ngày 2/4, thu hút hàng chục nghìn khách hàng mua sắm và tìm kiếm cơ hội tại các siêu thị, chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm quạt điều hòa, máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh tại các điểm bán hàng trên toàn quốc.

co-hoi-di-my-khi-mua-san-phm-cua-sunhouse-1

Chương trình khuyến mại hè Sunhouse còn kéo dài đến hết ngày 30/6. Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

Chỉ sau hơn hai tuần triển khai, chương trình nhận được hàng nghìn tin nhắn gửi về tổng đài 8077 để tham gia chương trình. Ngày 15/4, Tập đoàn Sunhouse triển khai quay số trúng thưởng đợt một và tìm ra khách may mắn đầu tiên là anh Phạm Bá Huy (phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Chương trình khuyến mại "100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ" vẫn tiếp tục diễn ra trên tất cả điểm bán hàng toàn quốc. Hàng trăm nghìn quà khuyến mại, cơ hội trúng thưởng du lịch tới Mỹ vẫn đang được áp dụng tới hết ngày 30/6.

co-hoi-di-my-khi-mua-san-phm-cua-sunhouse-2

Khách hàng có nhiều cơ hội nhận quà và chuyến du lịch tới Mỹ. Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận 100% quà tặng trực tiếp khi mua quạt điều hòa, máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh. Ngoài ra, còn được tặng thêm một năm bảo hành và cơ hội du lịch Mỹ khi kích hoạt bảo hành điện tử theo cú pháp SHG - mã sản phẩm - mã tem cào và gửi về tổng đài 8077.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 18006680 và xem tại website: sunhouse.com.vn.

(Nguồn: Sunhouse)

 
 

Vợ chồng trẻ ở Sài Gòn nên đầu tư gì với một tỷ đồng?

Chúng tôi đều đi làm công, sau khi cưới nhau thì dư một tỷ đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp (Minh Hiền, TP HCM).

Giá nhà Monaco cao nhất thế giới

Vượt qua Hong Kong, Tokyo, London và New York, Monaco đã vươn lên dẫn đầu top 10 thành phố sở hữu giá bất động sản nhà ở cao nhất toàn cầu với hơn 41.400 euro mỗi m2, tương đương một tỷ đồng.

29.000 đôla chuyển nhượng một con gà tại Thái Lan

Một thương vụ mua bán vừa gây chú ý với cộng đồng người chơi đá gà Thái Lan khi một con gà trống được chuyển nhượng với giá 29.000 đôla, tương đương gần 660 triệu đồng.