Thứ tư, 19/4/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 09:00 GMT+7

Co.opmart tặng quà cho hơn 4.000 khách hàng

Bộ quà tặng người tiêu dùng nhận được là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được sản xuất và nhập khẩu từ Đức.

Chưa đến ba tuần triển khai, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP HCM - Saigon Co.op dành tặng miễn phí hơn 4.000 sản phẩm cho khách hàng và tiếp tục thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia chương trình ''Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí''. Chương trình diễn ra từ cuối tháng 3 đến tháng 7. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ sẽ được nhận một tem tích lũy.

polyad

Sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được sản xuất và nhập khẩu từ Đức.

Dù giá trị tích lũy hóa đơn để đổi lấy quà tặng không nhỏ nhưng phần quà được đánh giá sang trọng. Ngoài ra, đây là quyền lợi cộng thêm cho người tiêu dùng cả nước vì khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà giá trị.

Khách hàng tích lũy được càng nhiều tem sẽ đổi được quà tặng có giá trị càng cao, tương ứng với 7 bộ sản phẩm pha lê. Đó là bộ hai ly thấp, hai ly cao, hai ly vang đỏ, hai ly vang trắng, bình đựng nước 1.100ml, bộ hai bát nhỏ 16cm, bộ bát lớn 24cm. Tất cả đều là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được sản xuất và nhập khẩu từ Đức.

(Nguồn: Saigon Co.op)

 
 

Vợ chồng trẻ ở Sài Gòn nên đầu tư gì với một tỷ đồng?

Chúng tôi đều đi làm công, sau khi cưới nhau thì dư một tỷ đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp (Minh Hiền, TP HCM).

Giá nhà Monaco cao nhất thế giới

Vượt qua Hong Kong, Tokyo, London và New York, Monaco đã vươn lên dẫn đầu top 10 thành phố sở hữu giá bất động sản nhà ở cao nhất toàn cầu với hơn 41.400 euro mỗi m2, tương đương một tỷ đồng.

29.000 đôla chuyển nhượng một con gà tại Thái Lan

Một thương vụ mua bán vừa gây chú ý với cộng đồng người chơi đá gà Thái Lan khi một con gà trống được chuyển nhượng với giá 29.000 đôla, tương đương gần 660 triệu đồng.