Thứ hai, 20/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 11:00 GMT+7

Công ty Phúc Sơn thực hiện dự án khu phức hợp tại Nha Trang

Khu trung tâm đô thị - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang có tổng vốn đầu tư là 10.000 tỷ đồng và được quy hoạch trên khu đất 185 ha.

Khu trung tâm thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang tọa lạc tại mặt tiền đường biển Trần Phú và kết nối giao thông với các khu dân cư hiện hữu như phố Tây Trần Quang Khải, biệt thự... giúp thành phố kết nối giao thông qua toàn bộ các con đường huyết mạch.

Khu trung tâm thương mại này có tổng vốn đầu tư là 10.000 tỷ đồng do Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn làm chủ đầu tư. Khu phức hợp được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 186 ha. 

polyad

Dự án được chia thành khu nhà ở thương mại, nhà liền kề có diện tích từ 96m2 đến 126m2, biệt thự từ 250m2 đến 400m2; trung tâm thương mại, đất ở du lịch 300m2 - 500m2 xây từ 9 đến 15 tầng, 2.000 - 3.000 m2 xây 30 tầng, khách sạn và đất hỗn hợp khoảng 1 - 2 ha. Dự án sẽ dành khoảng 19% tổng diện tích đất để bán đất nền, đất biệt thự với diện tích mỗi nền từ 96m2 đến 300m2.

cong-ty-phuc-son-thuc-hien-du-an-khu-phuc-hop-tai-nha-trang-1

Tại khu trung tâm, công ty sẽ xây dựng 6 trung tâm thương mại lớn, mỗi trung tâm rộng 2 ha, cao từ 30 đến 60 tầng. Nơi đây sẽ làm văn phòng cho thuê, các trung tâm dịch vụ, thương mại hiện đại mang tầm quốc tế. Khu dự án có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân như khách sạn, siêu thị, rạp chiếu phim, trường học, quảng trường, phố đi bộ, bến du thuyền, an ninh 24/7...

polyad

Theo lãnh đạo Công ty Phúc Sơn, trong số các dự án công ty đang đầu tư tại Khánh Hòa, dự án Khu trung tâm đô thị - thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang là có quy mô lớn nhất, mang tầm vóc của một khu đô thị đẳng cấp quốc tế. Ông Nguyễn Văn Hậu - Tổng giám đốc Công ty Phúc Sơn cho biết công ty đã gấp rút triển khai hạ tầng, đến nay các hạng mục về đường giao thông, vỉa hè, cây xanh, điện... đã cơ bản hoàn thành.

Dự kiến trong năm nay, chủ đầu tư sẽ bắt đầu triển khai các hạng mục trung tâm thương mại, biệt thự, nhà ở liền kề tại dự án. Với vị trí đắc địa, sau khi ra mắt trong thời gian tới, Khu trung tâm đô thị - thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang được chủ đầu tư kỳ vọng có sức hút lớn với các nhà đầu tư bất động sản, nhất là tại Hà Nội và TP HCM. 

(Nguồn: Công ty Phúc Sơn)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.