Thứ hai, 20/3/2017 | 15:15 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 15:15 GMT+7

Công ty STC Việt Nam đồng hành cùng ngành dệt may và da giày

Sản phẩm mà công ty đem lại không chỉ là những báo cáo kiểm nghiệm mà là sự tư vấn kỹ thuật từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Công ty TNHH Standards and Testing Centre (STC) Việt Nam đưa phòng thử nghiệm ngành hàng tiêu dùng vào hoạt động nhân dịp đón nhận chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005 được cấp bởi Bộ Khoa học công nghệ.  

Tập đoàn STC được thành lập từ năm 1963 tại Hong Kong và là tổ chức phi lợi nhuận trong khu vực cung cấp dịch vụ thử nghiệm, kiểm định và cấp giấy chứng nhận cho các ngành hàng dệt may, giày dép, túi xách, đồ chơi, thực phẩm... Với hơn 54 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm định và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ, công ty tự tin là lựa chọn tốt trong ngành kiểm định hàng tiêu dùng nói chung và hàng dệt may, giày dép tại Việt Nam nói riêng. 

polyad

Một buổi hội thảo ký thuật được tổ chức bởi STC Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của công ty đi theo mô hình phi lợi nhuận. Do đó, phần lớn lợi nhuận có được từ quá trình kinh doanh của công ty lại tái đầu tư vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên, ủng hộ các chương trình từ thiện có ý nghĩa xây dựng cộng đồng và phát triển bền vững. Việc thành lập phòng thí nghiệm tại Việt Nam là một bước đi chiến lược của tập đoàn cho việc mở rộng sang thị trường Đông Nam Á.

polyad

Công ty STC Việt Nam là lựa chọn tốt trong ngành kiểm định hàng tiêu dùng nói chung và hàng dệt may, giày dép tại Việt Nam nói riêng.

Ngành dệt may và da giày của Việt Nam từ lâu là ngành sản xuất truyền thống đứng trong 5 mặt hàng chủ lực xuất khẩu ra thế giới. Các sản phẩm dệt may và da giày được sản xuất tại Việt Nam luôn được các nước đánh giá cao về chất lượng và giá thành cạnh tranh. Theo Tổng Cục hải quan, tổng kim ngạch xuất khẩu cho hai mặt hàng này tại Việt Nam năm 2016 lần lượt là 23,84 tỷ USD và 13 tỷ USD, góp phần không nhỏ đưa Việt Nam đạt mức tăng GDP 6,21% so với năm 2015.

Mức tăng trưởng cho ngành dệt may và da giày của Việt Nam nếu đặt trong bối cảnh các nền kinh tế lớn trong khu vực có mức tăng trưởng âm và không tăng trưởng cho các ngành hàng này, sẽ thấy sự phát triển mạnh mẽ của nó tại Việt Nam. Các thị trường xuất khẩu chính cho hai nhóm sản phẩm này là Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

polyad

Phòng thí nghiệm của Công ty STC Việt Nam đặt tại khu công nghệ cao quận 9, TP HCM sẽ hỗ trợ nhà sản xuất trong việc đáp ứng các quy định về an toàn này.

Sự tăng trưởng mạnh của hai ngành hàng này là vì giá nhân công thấp, thể chế chính trị ổn định... Bên cạnh đó, Việt Nam còn có các hiệp định thương mại tự do đã ký kết giữa Việt Nam với châu Âu, Hàn Quốc trong năm 2015 và 2016. Để tăng lợi thế cạnh tranh cho các nhà sản xuất thì việc sở hữu mẫu mã đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn khi xuất sang thị trường các nước là yếu tố cốt lõi. Phòng thí nghiệm của Công ty STC Việt Nam đặt tại khu công nghệ cao quận 9, TP HCM sẽ hỗ trợ nhà sản xuất trong việc đáp ứng các quy định về an toàn này.

Sản phẩm mà công ty đem lại không chỉ là những báo cáo kiểm nghiệm mà là sự tư vấn kỹ thuật từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ khi chọn chỉ tiêu thử nghiệm đến khi cải thiện sản phẩm sau thử nghiệm. Hàng năm, công ty luôn tổ chức các hội thảo cập nhật đạo luật, quy định mới về đảm bảo an toàn và với chứng nhận ISO/ IEC 17025:2005 mà công ty vừa nhận được từ Bộ Khoa học công nghệ Việt Nam, đảm bảo báo cáo thử nghiệm của công ty được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. 

Liên hệ Công ty STC Việt Nam:

Bà Phạm Thị Ngọc Tuyền – Giám Đốc Điều Hành - (08) 5 448 2080.

Fax: (08) 5 448 2060.

Email: tuyenpham@stc.group.

(Nguồn: STC Việt Nam)

 
 

Quỹ đầu tư Singapore 'săn tìm' Fintech Việt

The FinLab – một quỹ đầu tư chuyên dành cho các start-up FinTech (các ứng dụng về tài chính) của Singapore đang đánh giá cao về triển vọng của các dự án khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam.

Bà bầu bám bục vỉa hè rút tiền ATM  

Leo, trèo, bám, kiễng là những động tác người dân Hà Nội phải thực hiện để rút tiền trong cây ATM trên hè phố, sau khi bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè bị dỡ bỏ.

Cô gái trả nợ 220.000 USD trong 3 năm

Nhờ tiết kiệm tối đa chi phí, tăng thu nhập bằng cách mua căn hộ cho thuê, cô gái 31 tuổi đã trả xong khoản nợ vay thời sinh viên 220.000 USD trong vòng 3 năm. 

Tranh cãi quanh khoản thưởng cổ phiếu cho nhân viên

Phát hành cổ phiếu thưởng cho cán bộ, nhân viên được lãnh đạo nhiều doanh nghiệp coi là biện pháp giữ người tài, song lại khiến nhiều cổ đông lo ngại vì ảnh hưởng đến quyền lợi.