Thứ bảy, 11/10/2008 | 10:31 GMT+7
|
Thứ bảy, 11/10/2008 | 10:31 GMT+7

Công ty Tiến Đại Phát trên đà hội nhập quốc tế

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, cơ hội và thách thức mở ra đối với các doanh nghiệp của Việt Nam là không nhỏ.

Những năm trở lại đây, thành phần kinh tế ngoài quốc doanh đã có những bước phát triển rất ấn tượng với con số tính đến nay là hơn 260.000 doanh nghiệp có tổng số vốn trên 600.000 tỷ đồng, tạo ra hàng triệu việc làm và đóng góp vào GDP của cả nước, góp phần đáng kể cho tăng trưởng kinh tế.

ff

Ra đời năm 2001, đến nay Công ty TNHH Tiến Đại Phát đã có bảy năm trưởng thành và phát triển với quy mô ngày một lớn mạnh. Tiến Đại Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu dây chuyền sản xuất, trang thiết bị y tế, điện tử, điện lạnh, viễn thông, công nghệ thông tin...Tại triển lãm lần này Tiến Đại Phát chú trọng vào các mặt hàng là máy cơ khí, thiết bị hàn cắt và thiết bị dạy nghề.

Từ ngày 17 đến 21 tháng 10 năm 2008, tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam (VIIF). Hội chợ hàng công nghiệp mang tính chất quốc tế được tổ chức thường niên là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp có thể trao đổi và thực hiện chuyển giao công nghệ, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của công nghiệp Việt Nam. Hội chợ năm nay hứa hẹn sẽ có sự tham dự của nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp Việt Nam và thế giới. Công ty TNHH Tiến Đại Phát cũng sẽ góp mặt với một gian hàng lớn, phong phú về chủng loại và đa dạng về xuất xứ.

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ được giảm giá từ 3% đến 5% khi tham gia mua hàng tại hội chợ cũng như được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của Công ty.”

ff

Là một doanh nghiệp trẻ song Tiến Đại Phát biết tận dụng sự nhạy bén và năng động của mình, nhanh chóng tiếp cận với các mô hình hợp tác sản xuất và kinh doanh cũng như liên kết đào tạo nhân lực với những tập đoàn công nghiệp lớn trên thế giới. Từ đó tạo ra giá trị vật chất và tri thức đạt chất lượng quốc tế, mang lại những lợi ích to lớn không chỉ cho chính doanh nghiệp mà còn cho toàn xã hội.

Trong lĩnh vực kinh doanh máy cơ khí và thiết bị hàn cắt, Tiến Đại Phát chú trọng lựa chọn những đối tác danh tiếng đến từ châu Âu và châu Á như Telwin của Ý, SAF của Pháp, Autowel của Hàn Quốc, Denver và Filtek của Đài Loan, Lunan và SJMC của Trung Quốc, Panasonic, OTC của Nhật Bản... nhằm đảm bảo nguồn hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng của công ty.

Năm 2005, Chủ tịch tập đoàn Telwin của Ý chuyên sản xuất máy hàn, máy cắt lớn nhất châu Âu đã sang thăm và quyết định hợp tác với ban lãnh đạo Tiến Đại Phát, đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Tiến Đại Phát với Telwin. Số lượng các đơn đặt hàng giữa Tiến Đại Phát và Telwin ngày càng cao, trị giá hàng triệu euro. Phía đối tác còn tiếp nhận đào tạo chuyên sâu cho các kỹ sư của Tiến Đại Phát về kĩ thuật hàn tiên tiến và hiện đại nhất, đang được các nước châu Âu sử dụng trong công nghiệp chế tạo, sửa chữa như hàn TIG, hàn MIG, hàn Điểm.  

Đối với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị dạy nghề, Tiến Đại Phát là khách hàng quan trọng của Sanxiang - Trung Quốc, Labvol và Atech - Mỹ, Seada - Ý, Deasung - Hàn Quốc. Đặc biệt, năm 2006, công ty đã ký kết hợp tác với công ty thiết bị dạy nghề Sanxiang - một trong những nhà cung cấp thiết bị dạy nghề lớn nhất Trung Quốc.

Với hệ thống mạng lưới quan hệ thương mại rộng lớn, đáng tin cậy, khách hàng đến với Tiến Đại Phát được đảm bảo luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về các mặt hàng cũng như được đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu về chủng loại và giá thành sản phẩm.

Khi được hỏi về định hướng của công ty, ông Ngô Tiến Cương giám dốc của Tiến Đại Phát cho biết: "Chúng tôi không chỉ đơn thuần làm đại lý phân phối chính thức cho các tập đoàn công nghiệp uy tín của nước ngoài mà dựa trên việc tiếp thu các tiến bộ của họ, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển, sản xuất các loại thiết bị dạy nghề, máy cơ khí.... để ứng dụng phù hợp tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các thiết bị ngoại nhập về giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt và ưu việt hơn. Chủ trương của doanh nghiệp trong thời gian hai năm tới sẽ tiến hành cổ phần hóa, phấn đấu trở thành "Mạng lưới dịch vụ số một Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh máy cơ khí và thiết bị dạy nghề". Vậy nội lực của Tiến Đại Phát như thế nào để có thể đáp ứng được định hướng đó? Ông Cương nhận đinh: "Về cơ sở hạ tầng, chúng tôi có một mạng lưới đồng bộ, hiện đại gồm văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, kho bãi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi tự tin có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề bởi ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã chú trọng đào tạo và phát triển các chuyên viên, kĩ thuật viên đạt trình độ kĩ thuật cao, nhiệt tình, năng động, phân bổ đều cho các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Hàng năm công ty đều cử cán bộ đi học tập tại các nước có nền công nghiệp phát triển cũng như tại các tập đoàn cung cấp thiết bị cho công ty Tiến Đại Phát...ngoài ra, các đối tác nước ngoài cũng cử chuyên gia sang Việt Nam để hướng dẫn nâng cao tay nghề cho các kỹ sư của Tiến Đại Phát nhằm bắt kịp với tiến bộ thế giới"

Năm 2006 công ty chính thức đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2000, đây là một trong những sự kiện đánh dấu thành quả nỗ lực không ngừng của Tiến Đại Phát. Trong những năm qua, số lượng không nhỏ các khách hàng, đối tác đã đến và ở lại cùng Tiến Đại Phát chính xuất phát từ lòng tin, sự tín nhiệm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi mà công ty cung cấp. Tiến Đại Phát xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn hàng và đối tác trung thành của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành tận tụy cùng các bạn, phát huy những thế mạnh của mình đồng thời không ngừng sáng tạo những giá trị tốt đẹp làm nên hình ảnh một doanh nghiệp xứng tầm thời đại. Tìm hiểu thêm tại website của công ty : http://maycokhi.net/ 
http://tiendaiphat.com/

(Nguồn: Công ty TNHH Tiến Đại Phát)

 
 

Bóng hồng đằng sau những người giàu nhất hành tinh

Nhiều người giàu nhất hành tinh đã gặp bạn đời của mình nhờ những điều giản dị như tiếng cười, âm nhạc và chẳng cần 'môn đăng hộ đối'.