Thứ năm, 20/4/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 17:00 GMT+7

CTI Việt Nam tuyển dụng 1.000 lao động ngành du lịch hàng hải

Mức thu nhập khởi điểm khoảng 600 USD và mức trung bình là 1.000 USD, tùy theo vị trí công việc.

CTI Group hợp tác cùng Viet Dragon Group khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam với mục tiêu tuyển 1.000 lao động làm việc trên tàu du lịch quốc tế trong năm nay.

Các ngành nghề tuyển dụng bao gồm tất cả công việc liên quan đến lĩnh vực thực phẩm, nước uống, nhà hàng, khách sạn như: phục vụ quầy, phục vụ bàn, dọn phòng, đầu bếp, pha chế... Mức thu nhập khởi điểm khoảng 600 USD và mức trung bình là 1.000 USD, tùy theo vị trí công việc.

Nhân sự của công ty không chỉ nhận được mức lương cao và không phải đóng thuế mà còn được miễn phí ăn uống, phòng ở, chăm sóc y tế.... Đồng thời, nhân viên còn có cơ hội thử sức trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và được đặt chân đến nhiều vùng đất trên thế giới.

polyad

Ông Ben Weeradet - Giám đốc điều hành CTI Bangkok trao chứng nhận hợp tác cho đại diện Viet Dragon Group tại lễ khai trương.

Tại lễ khai trương CTI Việt Nam, ông Ben - Giám đốc điều hành CTI Bangkok chia sẻ: ''Sau khi làm việc trên tàu, người lao động Việt Nam không chỉ quay về với số tiền lương gần như nguyên vẹn mà còn với những kiến thức, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế. Điều đó không chỉ có lợi cho bản thân mà còn có lợi cho nền kinh tế Việt Nam. Thêm vào đó, cơ hội thăng tiến khi làm việc trên tàu lữ hành là lớn vì nhân sự ở các vị trí liên tục thay đổi theo mỗi hành trình và mỗi con tàu khác nhau''.

Tuy nhiên, đây cũng là một công việc đầy thử thách khi bạn phải liên tục di chuyển và làm việc ít nhất 70 giờ một tuần trong suốt 6 - 7 tháng. Đồng thời, môi trường làm việc đa quốc gia với các đồng nghiệp đến ít nhất từ 60 quốc gia. Vì vậy, bạn phải là người thật sự yêu thích làm việc trong môi trường quốc tế, thích khám phá và thích nghi nhanh với sự thay đổi mới có thể gắn bó lâu dài với công việc này.

Điều kiện để ứng tuyển cho các vị trí này bao gồm giao tiếp tiếng Anh và có kinh nghiệm một năm trong lĩnh vực liên quan. Tuy nhiên, những ứng viên yêu thích công việc nhưng chưa có kinh nghiệm vẫn có thể thử sức và bắt đầu bằng những khóa đào tạo từ CTI Group.

polyad

Văn phòng CTI Việt Nam khai trương mang lại nhiều cơ hội cho lao động ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

Sau Indonesia, Malaysia, Myanmar và Thái Lan, CTI Việt Nam là văn phòng đại diện thứ 7 của CTI Group tại khu vực Đông Nam Á nhằm tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch hàng hải. Trong thời gian tới, CTI Việt Nam sẽ mở một trung tâm đào tạo các kỹ năng như pha chế, phục vụ quầy, phục vụ bàn, phục vụ phòng... cho người có nhu cầu.

Trước đó, trung tâm đào tạo quốc tế HOH (House of hospitality) của CTI Group tại Thái Lan cũng đi vào hoạt động và 99% người học tại trung tâm đã tìm được công việc trên tàu quốc tế.

Với việc khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam, CTI Group mong muốn trở thành cầu nối quan trọng để đưa đội ngũ nhân viên Việt Nam trẻ trung và tài năng gia nhập lực lượng lao động trên tàu lữ hành quốc tế. Đồng thời, công ty muốn hướng đến mục tiêu góp phần thúc đẩy ngành du lịch khách sạn Việt Nam lên một tầm cao mới.

Các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ về: lầu 2, tòa nhà Khánh Hội 2, số 360A Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM.

Với 25 năm kinh nghiệm, CTI Group là đơn vị tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch hàng hải hàng đầu thế giới. Trụ sở chính được đặt tại Ft. Lauderdale, Florida. CTI có 8 văn phòng đại diện trên toàn thế giới và đã thành công bố trí 250.000 nhân lực đáp ứng được yêu cầu của các du thuyền quốc tế. Hiện tại, CTI Group đã phát triển thành 5 bộ phận khác nhau để tuyển dụng, quản lý tuyển dụng, quản lý nghề nghiệp, đào tạo chuyên môn, đi biển, giải pháp và đồng phục.

(Nguồn: CTI Group)

 
 

Hàng trăm triệu USD sắp thành sắt vụn ở Thụy Điển

Khoảng 1,6 tỷ kronor (200 triệu USD) tiền xu sẽ sớm thành vô giá trị khi Thụy Điển chuyển sang dùng loại xu khác hiện đại hơn.