Thứ ba, 8/8/2017 | 11:45 GMT+7
|
Thứ ba, 8/8/2017 | 11:45 GMT+7

Cuộc thi 'Artist Nail Cup 2017 - Cúp nghệ sĩ nails'

Hội phụ nữ TP HCM phối hợp Công ty quảng cáo và tổ chức truyền thông ACG tổ chức cuộc thi cho các bạn yêu nghề nail trên toàn quốc.

Cuộc thi sẽ diễn ra vào 8h - 18h, thứ Bảy, ngày 26/8, tại Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

"Artist Nail Cup 2017 - Cúp nghệ sĩ nails" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia và cố vấn chuyên môn của Học viện đào tại nghề nails Kelly Pang, do Vĩnh Trí Beauty tài trợ. Kelly Pang là trường đào tạo ngành làm nails chuyên nghiệp và lớn ở Việt Nam. Bằng cấp của trường giúp học viên có thể hành nghề nails ở khắp nơi trên thế giới.

cuoc-thi-artist-nail-cup-2017-cup-nghe-si-nails

Từ trái sang phải: Bồ Thùy Linh - trưởng Ban tổ chức, nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần, người mẫu Đinh Ngọc Diệp và bà Pang Mỹ Nguyên - cố vấn chuyên môn.

Cuộc thi có sự tham gia của nhiều giám khảo quốc tế như Erin Eng (Mỹ), Jade Juan (Taiwan), Jasmine Ng (Malaysia), Jacqueline Yeung và Winnie Nguyễn (Hong Kong), Piyawan Sriwan (Thái Lan)... Đồng thời, cuộc thi còn có sự góp mặt của 22 nghệ nhân nails nổi tiếng ở Việt Nam, đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế.

Đặc biệt, nữ diễn viên, người mẫu Đinh Ngọc Diệp cũng tham gia với vai trò giám khảo khách mời. Cô là một trong số ít người mẫu từng nhiều lần trình diễn nail tại các nước châu Á. Ngoài ra, nhà thiết kế Tuấn Trần và Hiệu trưởng trường đào tạo thẩm mỹ Linh Chi cũng xuất hiện trong chương trình.

cuoc-thi-artist-nail-cup-2017-cup-nghe-si-nails-1

Bà Pang Mỹ Linh - Hiệu trưởng trường Kelly Pang và bà Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ TP HCM cùng đại diện ban giám khảo chuyên môn cuộc thi.

Cuộc thi không chỉ thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn mà còn cả khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ, bởi nội dung thi bất ngờ và thú vị. Các chuyên gia sẽ phải thiết kế trang phục, kiểu tóc, cách make-up của người mẫu cho phù hợp với bộ nails do nghệ nhân thực hiện. Hoặc sáng tác nails trong những khung cảnh hoành tráng và sôi động của âm thanh, màu sắc.

Cuộc thi "Artist Nail Cup - Cúp nghệ sĩ nails 2017" sẽ là cuộc gặp gỡ của các nghệ sĩ nails Việt Nam và tổ chức thành một hiệp hội. Qua đó, giới thiệu quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng nails Việt.

cuoc-thi-artist-nail-cup-2017-cup-nghe-si-nails-2

Các khách mời trong buổi ra mắt cuộc thi.

Thông tin chi tiết về cuộc thi

Đối tượng tham dự: các bạn yêu nghề nail trên toàn quốc.

Cách thức tham dự:

Ban tổ chức bắt đầu nhận đơn đăng ký dự thi từ ngày 24/7.

- Thí sinh điền đơn và nộp lệ phí thi tại 134/1/19 Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, TP HCM. Tiếp nhận hồ sơ: Ms. Thiên Thanh hoặc điền vào đơn đăng ký dự thi trên website nailartistcup.com.

Cấp độ thi

Cấp độ bán chuyên nghiệp: dành cho các thí sinh hoạt động nghề nail dưới một năm.

Cấp độ chuyên nghiệp: dành cho các thí sinh hoạt động nghề nail trên một năm.

(Nguồn: ACG)

 
 

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower  

Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ. 

Cổ phiếu hãng bay Đài Loan tăng vọt nhờ iPhone 8

Nhà đầu tư đang kỳ vọng hoạt động chở hàng của hãng này sẽ hưởng lợi nhờ đơn hàng linh kiện của Apple cho sản phẩm mới.