Thứ sáu, 17/3/2017 | 17:05 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 17:05 GMT+7

DAG tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội

Các sản phẩm của Tập đoàn Nhựa Đông Á tại triển lãm thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách tham quan và các đối tác thương mại về chất lượng, mẫu mã.

Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội năm nay diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia từ 15/3 đến 19/3 với chủ đề: “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”. Tham gia triển lãm với tư cách là nhà tài trợ chính, DAG đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất của mình, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách tham quan và các đối tác thương mại.

dag-thu-hut-khach-tham-quan-tai-trien-lam-vietbuild-ha-noi

Các sản phẩm DAG nổi bật tại triển lãm.

Nằm trong khu vực A1, vị trí gian hàng của DAG từ số 85 đến 89 được thiết kế sang trọng, tinh tế, thu hút khách tham quan. Các sản phẩm do DAG sản xuất có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng gồm thanh uPVC Profile nhãn hiệu Shide Profile và Sea Profile; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm và vách kính dựng Smartdoor; tấm nhôm Composite DAG Alu; tấm Mica, tấm Danpla (PP); tấm Fomex...

dag-thu-hut-khach-tham-quan-tai-trien-lam-vietbuild-ha-noi-1

Các sản phẩm của DAG được khách tham quan đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng

Ông Nguyễn Bá Hùng - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc DAG khẳng định: "Tập đoàn Nhựa Đông Á luôn cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng tốt, dịch vụ bán hàng uy tín. Tập đoàn quyết tâm thực hiện mục tiêu đề ra của ban lãnh đạo trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm nay nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng".

dag-thu-hut-khach-tham-quan-tai-trien-lam-vietbuild-ha-noi-2

Gian hàng DAG luôn đông kín khách tham quan và đối tác.

Với việc tham gia hội chợ lần này, DAG mong muốn tìm kiếm thêm các đối tác, quảng bá thương hiệu sản phẩm, đặc biệt là để khẳng định vị thế tiên phong sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp, xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Vietbuild là triển lãm quốc tế định kỳ hằng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, dân dụng, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị... Đây được xem là sự kiện triển lãm lớn, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, sức sống của ngành xây dựng và bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

(Nguồn: DAG)

 
 

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

Hàng chục nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đứng trước thách thức lớn  

Thị trường chịu áp lực vì cung bất động sản cao hơn tốc độ phát triển du lịch, trong khi chủ đầu tư phải hút khách bằng những cam kết lợi nhuận có thể khiến chính họ phải chịu rủi ro.

Máy bay 'Made in China' đã sẵn sàng cất cánh  

C919 - máy bay thân hẹp đầu tiên của Trung Quốc vừa vượt qua một bài thử nghiệm quan trọng, giúp nước này tiến gần mục tiêu trở thành hãng sản xuất phi cơ lớn trên thế giới.