Thứ ba, 20/12/2011 | 14:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 20/12/2011 | 14:35 GMT+7

Dịch vụ trực tuyến Travelpon

Mạng bán dịch vụ trực tuyến Travelpon cung cấp mọi sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu của bạn với phương châm độc đáo và không phải chờ đợi.

Chỉ cần gõ http://www.travelpon.com là bạn có thể tìm được một chuyến du lịch có mức giá hấp dẫn dành cho gia đình và bạn bè theo hình thức free & easy. Mặt khác, tại đây bạn cũng có thể tìm những khóa học kỹ năng sống bổ ích cho các con như học kỳ quân đội, lớp học bơi mùa hè. Bên cạnh đó, tại trang web của Travelpon, bạn có thể tìm kiếm một spa nổi tiếng để chăm sóc sắc đẹp nhưng giá rẻ, phù hợp với nhu cầu, hay một chuyến khám phá đại dương và trao nhẫn đính hôn cho người yêu thật ấn tượng, hoặc tham gia khóa học các kỹ năng thể thao như: golf, tennis, bóng rổ, trượt băng…

Travelpon có hai điểm nổi trội. Thứ nhất là sản phẩm độc đáo, riêng có, hoàn toàn do Travelpon đầu tư ý tưởng, tạo sản phẩm. Theo đó, có nhiều gói dịch vụ đa dạng trong ba nhóm chính: Giá tốt hiện có, du lịch tự chọn và du lịch giờ chót. Điểm đặc biệt thứ hai nhưng quan trọng nhất chính là bạn không phải chờ đợi khi mua các gói tour tham quan. Thông thường, bạn phải chờ đợi nhà cung cấp nhận đủ số lượng khách cần thiết cho một xe 45 chỗ mới khởi hành và có lẽ không ít lần bạn đã gặp trường hợp bị dời ngày khởi hành không theo ý muốn vì không đủ khách. Hai yếu tố trên đủ thuyết phục bạn nên dùng thử các dịch vụ do Travelpon cung cấp.

r

Nói về sản phẩm và đối tác, ra đời từ ngày 20/12, nhưng hiện Travelpon có một hệ thống đối tác lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực lữ hành, nhà hàng, khách sạn, spa, dịch vụ giải trí… Hiện tại, đối tác cung cấp tour của Travelpon là công ty du lịch Vietravel - công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, top 16 công ty hàng đầu châu Á trong năm 2011. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực khách sạn, các đối tác như Sao Phương Bắc (Sapa); Sunset Westlake (Hà Nội); Thăng Long Opera (Hà Nội); Romance (Huế); Mondial (Huế); Hội An Pacific (Quảng Nam); Riverside (Đà Nẵng); The Summer (Nha Trang); Cendeluxe (5 sao Phú Yên); Happy Light (Nha Trang); Blue moon (4 sao Đà Lạt); Golf 3 (4 sao Đà Lạt); Dalat Plaza (Đà Lạt); Green Island Hotel (Hà Tiên)...

Tại chuyên mục Giá tốt hiện có, mỗi ngày Travelpon tung ra 16 sản phẩm, dịch vụ giảm giá mạnh của các nhà cung cấp dịch vụ, đảm bảo chất lượng tốt đã được Travelpon chọn lọc. Ngoài ra, Travelpon còn có khoảng 100 đến 300 sản phẩm, dịch vụ du lịch tự chọn bao gồm các chương trình tham quan, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ đường thuỷ tại nhiều điểm khởi hành trên phạm vi cả nước rất thuận tiện để bạn lựa chọn. Đặc biệt tại Du lịch giờ chót, bạn sẽ tìm thấy những chương trình tour, các dịch vụ giá giảm trong ngày với mức deal 30-70% so giá công bố.

Phương cách thanh toán cũng khá linh hoạt với ba hình thức: thứ nhất - thu tiền tại nhà sau khi bạn hoàn tất đăng ký tour hoặc dịch vụ đã chọn tại travelpon, nhân viên travelpon sẽ xác nhận và giao coupon dịch vụ tận tay khách hàng trước khi thu tiền. Hình thức thứ hai - thanh toán trực tuyến, khá hiện đại, quản lý dựa trên mã code, theo đó du khách sau khi đăng ký dịch vụ và đóng tiền online, Travelpon sẽ cấp mã code cho du khách qua hệ thống SMS và email.

d

Chỉ cần đến điểm sử dụng dịch vụ và đưa ra mã code là du khách có thể sử dụng dịch vụ. Đây là hình thức tương tự vé điện tử của hệ thống hàng không các nước và Việt Nam đang áp dụng, nhằm tránh tình trạng du khách có khả năng lạc mất coupon và sau cùng là hình thức chuyển khoản. Hệ thống tính phí nâng cao của mạng Travelpon sẽ cung cấp ngay tức thì chi phí bạn phải trả khi đăng ký cho nhiều người cùng lúc, bao gồm cả mức giá của trẻ em bằng công cụ tính tiền trực tuyến, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn.

Bên cạnh việc tìm kiếm tour mới, khi cung cấp email cho Travelpon, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những giá tốt nhất để lựa chọn, đặc biệt trang Facebook của Travelpon (http://www.facebook.com/travelpon) sẽ là nơi bạn tham khảo nhiều thông tin về nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm độc đáo và mới nhất.

Travelpon cam kết giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt và không phải chờ đợi. Bạn có thể truy cập http://www.travelpon.com ngay hôm nay.

(Nguồn: Travelpon)

 
 
Kiếm tiền tỷ mỗi năm từ cá bống bớp
Bắt tay ươm giống cá bớp cách đây 6 năm với quy mô gia đình, đến nay, ông Minh đã làm chủ trang trại hơn 3ha, với doanh thu khoảng 3,5 tỷ đồng mỗi năm. 
Độc giả may mắn nhận quà từ My Ebank
Trở thành người may mắn trong tuần đầu bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích - My Ebank, nhiều độc giả đánh giá chương trình đã giúp khách hàng gắn bó hơn với dịch vụ của các nhà băng.
Vn-Index chinh phục ngưỡng 600 điểm
GAS, PVD, VIC bất ngờ vượt lên trước giờ đóng cửa phiên chiều, trong đó GAS tăng hết biên độ đã tạo lực đẩy giúp Vn-Index thẳng tiến lên 600,55 điểm, tăng 11,31 điểm.
Kinh doanh trang trại mini ven đô
Đất trang trại vùng ven Hà Nội được nhiều nhà đầu tư mua lại, quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng loại nhỏ, kết hợp nuôi trồng thực phẩm sạch để bán.
Con đường gây dựng đế chế khách sạn của gia đình Hilton  
Từ một quân nhân xuất ngũ, Conrad Hilton đã thành lập đế chế khách sạn hàng đầu thế giới với giá trị hơn 21 tỷ USD ngày nay.