Thứ ba, 16/5/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ ba, 16/5/2017 | 16:00 GMT+7

Điều hòa Casper Thái Lan với chế độ bảo hành 'vàng'

Chính sách bảo hành máy nén lên tới 5 năm là một điểm cộng cho điều hòa Casper đối với người tiêu dùng.

Người tiêu dùng khi mua điều hòa không chỉ quan tâm đến giá cả, chất lượng mà còn cả dịch vụ và chính sách bảo hành sản phẩm.

Điều hòa Thái Lan bảo hành 3 năm toàn bộ máy, 5 năm cho máy nén (hay còn gọi là block điều hòa). Chính sách bảo hành máy nén lên tới 5 năm là một điểm cộng cho người tiêu dùng khi cân nhắc lựa chọn điều hòa.

dieu-hoa-casper-thai-lan-voi-che-do-bao-hanh-tot

Điều hòa Thái Lan bảo hành 3 năm toàn bộ máy, 5 năm cho máy nén.

Bên cạnh chính sách bảo hành dài hạn, khách hàng còn được hưởng chính sách "một đổi một" trong một năm đầu. Điều này có nghĩa là với bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, khách hàng đều được thay mới sản phẩm. Mọi chi phí từ vận chuyển tới lắp đặt sản phẩm mới đều do hãng chịu.

Các sản phẩm điều hòa Casper đều sử dụng loại GAS R410A tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao. GAS R410A có năng suất làm lạnh cao hơn GAS thường 1,6 lần. Máy lạnh dùng GAS R410A cho hơi lạnh sâu và tiết kiệm điện hơn. Không những thế, nó còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu các tác hại gây hiệu ứng nhà kính.

dieu-hoa-casper-thai-lan-voi-che-do-bao-hanh-tot-1

Đội bảo hành phản ứng nhanh sẵn sàng 24/7.

Hotline 1900.636477 hoạt động 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo giải quyết thông suốt các vấn đề và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết bảo hành nội thành các thành phố lớn trong 24 giờ, các tỉnh thành khác trong 48 giờ là một trong những ưu thế lớn của Casper. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và được trang bị các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng chính hãng, hãng cam kết mang đến dịch vụ chuẩn Thái Lan cho người Việt.

(Nguồn: Casper Thái Lan)

 
 

Kiếm 100.000 USD một tháng ở Trung Quốc

Vừa mở kênh livestream, vừa lập công ty riêng, Yu Li đang có cuộc sống được rất nhiều người mơ ước.