Thứ sáu, 17/3/2017 | 18:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 18:00 GMT+7

Giảm đau mãn tính bằng máy điều trị Scrambler Therapy

Máy mang đến hiệu quả trong điều trị các bệnh lý, như đau thần kinh mãn tính, đau zona thần kinh, đau chi mãn, đau do ung thư...

Ngày 11/3, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM tổ chức chương trình đào tạo y khoa với chuyên đề "Cập nhật các kỹ thuật can thiệp trong điều trị đau mạn tính". Chương trình có sự tham gia của hơn 300 khách mời là những bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc với sự đồng hành của Công ty cổ phẩn Armephaco (Công ty dược và trang thiết bị y tế quân đội).

giam-dau-man-tinh-bang-may-dieu-triscrambler-therapy

Hội thảo chuyên đề "Cập nhật các kỹ thuật can thiệp trong điều trị đau mạn tính".

Buổi hội thảo được dẫn dắt và chủ trì bởi thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Minh Anh - Trưởng khoa giảm đau bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Các báo cáo viên đã nêu bật được bức tranh tổng thể thực trạng về tình hình điều trị đau nhức cũng như chăm sóc sức khỏe - nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân hiện nay. Điển hình là tại bệnh viện Đại học Y dược TP HCM và bệnh viện Trưng Vương.

giam-dau-man-tinh-bang-may-dieu-triscrambler-therapy-1

Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Minh Anh, Trưởng khoa giảm đau Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.

Đặc biệt, giáo sư  - thạc sĩ - bác sĩ Thomas J.Smith, Giám đốc Viện điều trị giảm nhẹ, bệnh viện Johns Hopkins - Baltimore (Mỹ) cũng đã chia sẻ và cập nhật những tiến bộ trong lĩnh vực điều trị giảm đau tại Mỹ và những nước tiên tiến. Điểm nổi bật nhất là hội nghị đã giới thiệu và cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực điều trị đau không xâm lấn, áp dụng thành công tại bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cũng như tại Việt Nam. Đó là máy điều trị giảm đau Scrambler Therapy không xâm lấn, không có tác dụng phụ. Máy mang đến hiệu quả trong điều trị các bệnh lý như đau thần kinh mãn tính, đau zona thần kinh, đau chi mãn, đau do ung thư...

Bác sĩ Bùi Hạnh Tâm của Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM đã được đào tạo tại Italy - nơi nghiên cứu ra sản phẩm này, đã thử điều trị trực tiếp đối với các bệnh nhân đau mạn tính tại bệnh viện. Theo ông, kết quả sử dụng của máy điều trị đau công nghệ Scrambler Therapy là rất khả quan. Nhiều bệnh nhân bị các triệu chứng đau mãn tính trong một thời gian dài, sau khi được điều trị bằng máy Scrambler Therapy đã cải thiện chất lượng cuộc sống.

giam-dau-man-tinh-bang-may-dieu-triscrambler-therapy-2

Máy lọc nước y tế Gia đình tạo nước Pi Biontech.

Tại hội nghị, Amerphaco cũng cho ra mắt các sản phẩm hiện đại nhất hiện nay trong chuẩn đoán và điều trị như Robot sinh thiết hỗ trợ định vị ung bướu trong chuẩn đoán và điều trị. Đây là phương pháp tiên tiến hiện nay, giúp giảm thiểu sự đau đớn cho bệnh nhân.

Ngoài ra còn có các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ như máy oxy cao áp Prime, máy lọc nước y tế gia đình tạo nước Pi Biontech. Đây là là nước có tính kiềm, chống oxy hoá mạnh, công dụng chính ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ, tiểu đường, các bệnh mãn tính.

Liên hệ nhà phân phối thiết bị:

- Trụ sở chính - Công ty cổ phần Armephaco: Số 118, phố Vũ Xuân Thiều, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3875 9466 (04) 3875 9475. Fax: (04) 3875 9476. Email: armephaco@armephaco.com.vnHot line: 0985 322 222.
-  Tại miền Nam - Văn phòng đại diện miền Nam: Số 112 Trần Hưng Đạo, quận I, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 837 9138. Fax: (08) 3 920 3341. Email: hcm@armephaco.com.vn; cnhcm.am@gmail.com. Hotline: 0985 322 222.
Website: armephaco.com.vn.

(Nguồn: Armephaco)

 
 

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

Hàng chục nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đứng trước thách thức lớn  

Thị trường chịu áp lực vì cung bất động sản cao hơn tốc độ phát triển du lịch, trong khi chủ đầu tư phải hút khách bằng những cam kết lợi nhuận có thể khiến chính họ phải chịu rủi ro.

Máy bay 'Made in China' đã sẵn sàng cất cánh  

C919 - máy bay thân hẹp đầu tiên của Trung Quốc vừa vượt qua một bài thử nghiệm quan trọng, giúp nước này tiến gần mục tiêu trở thành hãng sản xuất phi cơ lớn trên thế giới.