Thứ bảy, 28/3/2015 | 09:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 28/3/2015 | 09:00 GMT+7

HNCom chuyên sửa chữa laptop khu vực Hà Nội

Gửi gắm laptop đang hư hỏng tới một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp những thiết bị này nhanh chóng được phục hồi mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tránh ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

polyad

Khách hàng đến Với HNComputer sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật kiểm tra máy và xử lý.

HNComputer là một trong những trung tâm bảo hành chất lượng, khách hàng có thể tận mắt giám sát quá trình mà các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính của mình thông qua màn hình camera tường thuật trực tiếp. Do vậy, bạn sẽ không còn lo lắng trước các mánh khóe của thợ sửa tại các trung tâm bảo hành nhỏ như: đổi máy, thay linh kiện không đảm bảo, sửa chữa không chu đáo, không dứt điểm và không hết “bệnh”. Đây chính là sự minh bạch để tạo lòng tin và uy tín nghề nghiệp với khách hàng của HNCom.

polyad

Khách hàng ngồi xem kỹ thuật sửa laptop.

“Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu máy lỗi phải sữa lại 3 lần. Nhân viên sẵn sàng tư vấn, báo giá sửa chữa miễn phí và khách hàng có thể ngồi xem kỹ thuật viên sửa chữa. Nếu cần, bạn có thể ký tên vào các linh kiện máy của mình. Quy trình kiểm tra máy trung thực, kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá. Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa”, đại diện bệnh viện Laptop Hà Nội - HNComputer với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop chia sẻ.

polyad

Gửi gắm laptop đang hư hỏng tới một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp giúp những thiết bị này nhanh chóng được phục hồi.

Sự hài lòng của khách hàng với bệnh viện Laptop Hà Nội còn thể hiện ở tính cẩn thận, tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. “Kỹ thuật viên của HNComputer cẩn thận từ linh kiện thiết bị đến việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng. Họ luôn chọn những phương pháp sửa chữa tốt nhất để laptop khách hàng vẹn nguyên từ trong ra ngoài”, một khách hàng từng sửa chữa laptop tại HNComputer chia sẻ.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 0904.515696 (Mr. Tú) - 0988.869933 (Mr Việt Anh) hoặc trực tiếp tới cửa hàng tại số12 ngõ 41 Thái Hà, Hà Nội.
Website: http://www.hncom.vn.


(Nguồn: HNCom)

 
 

Nữ độc thân có 2 tỷ đồng nên đầu tư căn hộ cho thuê?

Với số vốn này liệu tôi mua căn hộ cho thuê có khả năng sinh lời tốt không? Ngoài ra, nếu kinh doanh thì hoạt động ở lĩnh vực nào là cao nhất? (Phương Xoan, TP HCM).

Savills: Hà Nội và TP HCM có tỷ suất lợi nhuận văn phòng cao nhất toàn cầu

Hà Nội đang dẫn đầu 54 thành phố trên thế giới về lợi suất thị trường văn phòng hạng A, theo sau là TP HCM trong bối cảnh lợi nhuận toàn cầu của thị trường này đang ngày càng bị thắt chặt, theo Savills.

Nhiều công ty lớn của Mỹ rút quảng cáo khỏi Google

The Times cho biết hai nhà mạng AT&T, Verizon, hãng cho thuê ôtô Enterprise và đại gia dược phẩm GSK đã rút hàng triệu USD quảng cáo phi tìm kiếm khỏi Google.