Thứ ba, 18/4/2017 | 16:30 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 16:30 GMT+7

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe đường cong tại sự kiện

Xuất hiện tại lễ trao giải Miss Asia Beauty 2017, Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ diện bộ váy bó sát, khoe số đo ba vòng chuẩn cùng nhan sắc rạng ngời.

hoa-hau-huynh-thuy-anh-khoe-duong-cong-tai-su-kien

Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ chọn bộ trang phục của nhà thiết kế Nhật Phượng khi tham dự đêm chung kết trao giải Miss Asia Beauty 2017 - Hoa hậu sắc đẹp châu Á.

hoa-hau-huynh-thuy-anh-khoe-duong-cong-tai-su-kien-1

Bộ dạ hội được đính đá quý óng ánh, sang trọng. Chất liệu vải mỏng nhẹ xuyên thấu giúp khoe làn da trắng và thân hình thon gọn của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh.

hoa-hau-huynh-thuy-anh-khoe-duong-cong-tai-su-kien-2

Thúy Anh khá tinh tế trong cách ăn mặc, vì vậy, cô luôn biết cách chăm chút cho vẻ đẹp của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Lần này, cô được ban tổ chức mời đến xứ sở chùa Vàng để trao giải trong đêm tôn vinh nhan sắc châu Á.

hoa-hau-huynh-thuy-anh-khoe-duong-cong-tai-su-kien-3

Thúy Anh lên trao vương miện cho thí sinh đoạt giải của cuộc thi.

hoa-hau-huynh-thuy-anh-khoe-duong-cong-tai-su-kien-4

Cô nổi bật khi đứng giữa hai thí sinh đoạt giải.

hoa-hau-huynh-thuy-anh-khoe-duong-cong-tai-su-kien-5

Sau khi du học từ Mỹ trở về, Hoa hậu Thúy Anh thành lập Trung tâm làm đẹp với tên gọi Diamond Clinic & Spa tại 371C Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

hoa-hau-huynh-thuy-anh-khoe-duong-cong-tai-su-kien-6

Với những kiến thức được đào tạo tại nước ngoài và sự hiểu biết của mình, Thúy Anh mong muốn tạo nên một thương hiệu đáp ứng việc làm đẹp toàn diện của phụ nữ. Photo: Nguyễn Tuấn Khanh.

(Nguồn: Diamond Clinic & Spa)

 
 

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Những dấu hiệu bạn không có 'số' giàu  

Trông đợi vào sự chăm chỉ, hài lòng với mức lương ổn định và mua những thứ vượt quá khả năng chi trả sẽ không bao giờ giúp bạn giàu có.