Thứ năm, 16/2/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 16/2/2017 | 10:00 GMT+7

Học nghề spa để kinh doanh thành công

Học viên được trang bị những kỹ năng, cách định hướng quy trình hoạt động - quản lý spa chuyên nghiệp để có thể kinh doanh thành công.

Tham gia ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe - làm đẹp từ năm 2006, đến nay, Viên Mỹ là đối tác của nhiều chủ spa. Có nhiều năm hoạt động trong nghề, chủ đại diện của spa Viên Mỹ cho rằng, để tránh những sai lầm lớn trong lĩnh vực này, bạn nên tham gia học nghề spa để trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết.

Spa là ngành dịch vụ được đánh giá có tiềm năng sinh lợi hấp dẫn nhưng trên thực tế không ít chủ đầu tư sớm đóng cửa, phá sản vì thiếu kinh nghiệm thực tế, không hiểu bản chất của spa.

polyad

Học nghề spa giúp bạn có thêm kinh nghiệm để hoạt động kinh doanh thành công.

Học nghề sẽ giúp học viên nhận biết cách thức hoạt động, quản lý spa. Tại Viên Mỹ, bạn được trang bị những kiến thức nền tảng, từ cơ bản đến nâng cao, như: kỹ thuật liệu trình, bản chất mỹ phẩm - trang thiết bị, công thức quản lý tài chính - nhân sự, xác định mô hình kinh doanh - đối tượng khách hàng, xây dựng menu dịch vụ...

Học viên được đào tạo trực tiếp từ các giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn, học trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm Viên Mỹ còn giúp bạn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, sử dụng máy móc tiên tiến trong và ngoài nước. 

polyad

Các khóa học nghề Spa nhận được sự đánh giá tích cực từ học viên.

Việc trang bị kiến thức và kỹ năng nghề giúp bạn tự tin hoạt động trong lĩnh vực spa khi xác định kế hoạch chiến lược cụ thể, tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh rủi ro, và rút ngắn khoảng cách thành công. 

Học nghề spa tại trung tâm đào tạo Viên Mỹ còn giúp bạn duy trì, phát huy đam mê nghề nghiệp, tránh tình trạng “cả thèm chóng chán” khi hiện thực hóa ý tưởng.

polyad

Học nghề spa tại Viên Mỹ giúp bạn tự tin hơn khi kinh doanh.

Khi tham gia các khóa học trong tháng 2 tại Viên Mỹ, học viên được nhận mức học phí tốt cùng nhiều ưu đãi.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ

Địa chỉ: - 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. 

- 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM. Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0908603189 

Website: http://spaviet.edu.vn

(Nguồn: Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ )

 
 

Khách báo mất 9 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng

Không trực tiếp thực hiện giao dịch rút nhưng gần 9 tỷ đồng tiền gửi của bà Mai tại Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) bỗng dưng “bốc hơi”.

Cô gái trả nợ 220.000 USD trong 3 năm

Nhờ tiết kiệm tối đa chi phí, tăng thu nhập bằng cách mua căn hộ cho thuê, cô gái 31 tuổi đã trả xong khoản nợ vay thời sinh viên 220.000 USD trong vòng 3 năm. 

Bạn có biết cách đầu tư nhà phố Sài Gòn sinh lời cao?

Nhà phố trong khu dân cư hiện hữu trên địa bàn TP HCM được xem là kênh đầu tư đầy tiềm năng do người Việt chuộng bất động sản liền thổ, song để đi buôn hiệu quả lại không hề đơn giản. Trắc nghiệm sau đây mách bạn cách đầu tư nhà phố lãi lớn.

9 bí mật thời thơ ấu của Bill Gates  

Người giàu nhất hành tinh từng dùng phần mềm để tiếp cận các bạn gái thời trung học và đạt điểm gần tuyệt đối trong một kỳ thi năng lực vào đại học.