Thứ năm, 2/7/2015 | 12:00 GMT+7
|
Thứ năm, 2/7/2015 | 12:00 GMT+7

Hội thảo Meet Magento sẽ diễn ra tại Việt Nam

Hội thảo thương mại điện tử trên nền tảng Magento do Công ty cổ phần SmartOSC tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 22/8 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội. 

Chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy sự trao đổi, chia sẻ và kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là cộng đồng Magento. Đây là sự kiện thường niên tại 16 quốc gia và quy tụ hàng nghìn chuyên gia công nghệ thông tin cũng như doanh nghiệp thương mại điện tử. Hội thảo được dẫn dắt bởi các chuyên gia nổi tiếng toàn cầu đến từ: PayPal, eBay, Nexcess, Uber, Tiki, SmartOSC… Chi tiết chương trình tại đây.

Thương mại điện tử Việt Nam đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, có nền tảng và thị trường tốt để mở rộng. Sự kiện là "cánh cửa" để Việt Nam tham gia vào chuỗi hội thảo quy mô toàn cầu, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp quốc tế và tiếp cận sâu với những bước tiến tiên phong về công nghệ của Magento.

Kinh nghiệm và kiến thức phát triển thương mại điện tử trên nền tảng Magento là nội dung trọng tâm của sự kiện này. Với hai phòng hội thảo chuyên đề, người tham dự có quyền lựa chọn tìm hiểu về các chủ đề mình quan tâm như: các vấn đề phát triển kỹ thuật công nghệ, mô hình kinh doanh và xu hướng phát triển của Magento... Tại đây, người tham dự sẽ được tiếp cận với chuyên gia hàng đầu thế giới về Magento và trao đổi trực tiếp với những người tạo ra nó. Bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ những người đang vận hành các hệ thống thương mại điện tử lớn tại Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, khách tham dự còn được tiếp cận với hàng trăm lập trình viên, chuyên gia từ khắp Việt Nam và mở rộng cơ hội phát triển ra nước ngoài với việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác thương mại điện tử lớn như Magento, Paypal, Ebay…Dự kiến, Meet Magento Vietnam sẽ thu hút hơn 500 người tham dự. Đây cũng là cơ hội cho các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các ứng viên ưu tú.

(Nguồn: Công ty Cổ phần SmartOSC)

 
 

5 tỷ đồng gửi ngân hàng có nên lấy bớt 2 tỷ để mua đất?

Trước giờ số tiền 5 tỷ đồng này tôi gửi ngân hàng để hưởng lãi, giờ có nên rút bớt 2 tỷ mua đất? (Thành Hưng, TP HCM).

Phong trào căng băng rôn của dân chung cư

Hàng chục vụ tranh chấp chung cư diễn ra trên diện rộng tại Hà Nội trong khoảng nửa năm nay, từ những tòa nhà giá rẻ cho đến cao cấp. 

Trung Quốc 'săn lùng' thực phẩm khắp thế giới  

Cả tỷ dân đang giàu lên và muốn ăn uống an toàn hơn là lý do Trung Quốc ra sức thâu tóm và đầu tư nông nghiệp khắp thế giới.