Thứ năm, 20/4/2017 | 12:00 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 12:00 GMT+7

Hương vị êm đằm trong bia Sapporo Premium Beer

Người uống sẽ cảm nhận được vị béo của lúa mạch, vị đắng đặc trưng từ hoa bia tạo ra chất men có hương thơm đặc biệt.

Trong buổi gặp mặt với bạn hữu hay đối tác, bia là chất xúc tác giúp bữa tiệc thêm hào hứng và sảng khoái. Ngày trước, uống bia là phải say, như thế cuộc vui mới được kéo dài. Uống bia là phải hết ly mới cảm nhận được vị ngon tròn đầy. Tuy nhiên, ngày nay, quan điểm này đã thay đổi.

polyad

Bia ngon có vị êm đằm, phải uống từng ngụm mới cảm nhận được hương vị.

Anh Nguyễn Văn Linh, quận 3, TP HCM chia sẻ anh là người thích uống bia, nhưng rất "ngán" cảnh uống từ ly này sang ly khác. Theo anh, uống bia là phải biết thưởng thức và đánh giá bia ngon hay không. Uống chầm chậm, từng ngụm để cảm nhận hương vị. Bia có vị êm đằm sẽ mang đến cảm giác sảng khoái. Anh tìm thấy hương vị này trong bia Sapporo Premium Beer.

Cũng là người thích uống bia và khá sành, anh Trần Trung Tín, quận 10, TP HCM, cho biết uống bia nên có sự chọn lọc. Để biết bia ngon hay không, người uống cần biết cảm nhận hương vị. Bia có hương vị êm đằm như Sapporo Premium Beer sẽ khiến người uống thấy lâng lâng, vị giác được thăng hoa.

polyad

Sapporo Premium Beer có hương vị êm đằm.

Sapporo Premium Beer - thương hiệu bia lâu đời đến từ Nhật Bản mang đến cho thực khách Việt hương vị độc đáo và đậm đà văn hóa Nhật. Vị bia êm đằm là nét đặc trưng của thương hiệu này. Sapporo Premium Beer đáp ứng được giới mộ điệu khi mang đến cho họ xúc cảm, sự sảng khoái và thăng hoa sau mỗi ngụm uống. 

Sapporo Premium Beer được sản xuất dựa trên sư phối hợp chặt chẽ giữa hệ thống máy móc sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên nghiệp; từng khâu chọn lọc nguyên liệu đến quá trình chế biến đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm tạo ra loại bia chất lượng. Đây là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực để thực hiện “Japan’s Promise – Lời hứa từ Nhật Bản”, góp phần làm phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam.

(Nguồn: Sapporo Premium Beer)

 
 

Vợ chồng trẻ ở Sài Gòn nên đầu tư gì với một tỷ đồng?

Chúng tôi đều đi làm công, sau khi cưới nhau thì dư một tỷ đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp (Minh Hiền, TP HCM).

Giá nhà Monaco cao nhất thế giới

Vượt qua Hong Kong, Tokyo, London và New York, Monaco đã vươn lên dẫn đầu top 10 thành phố sở hữu giá bất động sản nhà ở cao nhất toàn cầu với hơn 41.400 euro mỗi m2, tương đương một tỷ đồng.

29.000 đôla chuyển nhượng một con gà tại Thái Lan

Một thương vụ mua bán vừa gây chú ý với cộng đồng người chơi đá gà Thái Lan khi một con gà trống được chuyển nhượng với giá 29.000 đôla, tương đương gần 660 triệu đồng.