Thứ tư, 17/5/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 09:00 GMT+7

Jetstar Pacific tổ chức đại hội âm nhạc mừng sinh nhật 10 tuổi

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước.

jetstar-pacific-mung-sinh-nhat-10-tuoi-bang-dai-hoi-am-nhac

Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa tổ chức lễ hội EDM Festival vào ngày 12 - 13/5 vừa qua. Chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa ánh sáng, âm nhạc và những màn trình diễn của các DJ. Kèm theo những hiệu ứng ánh sáng như laser, khói, pháo giấy…, chương trình thu hút sự chú ý của hơn 20.000 khán giả.

jetstar-pacific-mung-sinh-nhat-10-tuoi-bang-dai-hoi-am-nhac-1

Dàn nghệ sĩ của thế giới gồm Steve Angello, Blasterjaxx, Marlo, Feddle Legrand, Mari Ferrari, Amely, Manse "cháy" hết mình cùng khán giả với những giai điệu đỉnh cao cùng set nhạc "chất".

jetstar-pacific-mung-sinh-nhat-10-tuoi-bang-dai-hoi-am-nhac-2

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tiên Tiên, Hoàng Touliver, Hoàng Anh, Slim V...

jetstar-pacific-mung-sinh-nhat-10-tuoi-bang-dai-hoi-am-nhac-3

Màn Intro và Ending kết hợp với hiệu ứng #MagicFx tạo ra sự mới mẻ cho đại hội EDM.

jetstar-pacific-mung-sinh-nhat-10-tuoi-bang-dai-hoi-am-nhac-4

"Chuyến bay đặc biệt Ravolution" của Jetstar Pacific là dịp để tất cả sống hết mình vì đam mê với ngôn ngữ chung là âm nhạc, hòa mình vào câu chuyện - hành trình của Ravolution.

jetstar-pacific-mung-sinh-nhat-10-tuoi-bang-dai-hoi-am-nhac-5

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho khách hàng, Jetstar Pacific luôn nỗ lực đem đến những món quà ấn tượng trong suốt hành trình 10 năm tại Việt Nam. Hãng ghi dấu ấn với suy nghĩ “Phải thay đổi” – hiện thực hóa những ước mơ bay cho khán giả Việt.

(Nguồn: Jetstar Pacific)