Thứ ba, 31/5/2011 | 10:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 31/5/2011 | 10:30 GMT+7

Khai trương cửa hàng TH Truemart tại Hà Nội

Trong vòng một tháng kể từ ngày khai trương, cửa hàng TH Truemart tổ chức chương trình uống thử sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng TH True Milk có đường hộp 110 ml và hương dâu hộp 110ml.

Đồng hành với các sản phẩm sữa tươi sạch TH True Milk ra mắt thị trường cách đây chưa đầy 6 tháng, hàng loạt các cửa hàng TH Truemart cũng đã khai trương với mục tiêu giới thiệu những sản phẩm sữa tươi sạch TH True Milk đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vào ngày 26/5, một trong những cửa hàng tâm điểm của thương hiệu này mang tên “Hero True Mart Store” đã khai trương tại số 6, phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Khai trương chuỗi cửa hàng thương hiệu  Hero True Mart Store

Khai trương chuỗi cửa hàng thương hiệu “ Hero True Mart Store”.

Cửa hàng thực phẩm tươi sạch TH Truemart này sẽ giới thiệu và bày bán những thực phẩm tươi sạch của tập đoàn TH. Trước mắt là sản phẩm sữa tươi sạch TH True Milk và trong tương lai không xa Truemart sẽ tiến tới là một chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm tươi sạch cao cấp, an toàn, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tất cả được sản xuất theo mô hình sản xuất khép kín kiểm soát chất lượng từ khâu nuôi trồng đến tận tay người tiêu dùng như: thịt, rau, củ, quả…

Từ khi ra mắt sản phẩm đến nay chưa đầy 6 tháng nhưng thương hiệu sữa tươi sạch TH True Milk đã chiếm lĩnh được sự tin dùng của người tiêu dùng và thị trường. Các sản phẩm hiện nay của TH True Milk trên thị trường bao gồm 4 hương vị đặc trưng: sữa tươi nguyên chất có đường, ít đường, nguyên chất và dâu, với các loại bao bì hộp giấy 180 ml và 110 ml.

Chương trình uống thử sản phẩm trong vòng một tháng kể từ ngày khai trương của cửa hàng TH Truemart đã đem lại cảm nhận tốt cho người tiêu dùng. Qua đó, doanh số các cửa hàng Truemart không ngừng tăng trưởng trong thời gian qua.

Cửa hàng TH Truemart tại số 6 Chùa Bộc là cửa hàng thứ 20 trong chuỗi cửa hàng Truemart tại miền Bắc. Thương hiệu TH Truemart hiện nay đang đồng hành cùng TH True Milk nhằm phục vụ tối ưu đến người tiêu dùng.

Cửa hàng Hero không chỉ là nơi giới thiệu, trưng bày và bán sản phẩm TH True Milk mà đây sẽ là một điểm đến yêu thích của những người tiêu dùng muốn khám phá về công nghệ chăn nuôi bò sữa hiện đại, về các sản phẩm sữa tươi sạch nguyên vẹn. Đặc biệt, tại đây trẻ em được trải nghiệm và cảm nhận về một trang trại bò sữa lớn hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trang trại TH Milk tại Huyện Nghĩa Đàn  tỉnh Nghệ An.

Trang trại TH Milk tại huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An.

Các cửa hàng Hero shop của TH Truemart sẽ đóng vai trò như một showroom lớn, có khu vực các mô hình trưng bày “Từ đồng cỏ đến ly sữa”, mô hình trang trại, nhà máy, có khu vực dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ: Giao hàng tại nhà, và khách hàng VIP, khách mua thường xuyên với số lượng lớn. Do đó những cửa hàng này có ý nghĩa cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm tới người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là nơi đối thoại trực tiếp và kết nối giữa TH True Milk cùng các sản phẩm khác của tập đoàn với người tiêu dùng. Đó cũng chính là một trong những sứ mệnh mà thương hiệu này muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Đại diện Tập đoàn TH cho biết: “TH Truemart được hình thành nằm trong mục tiêu cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra một văn hóa tiêu dùng văn minh và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng - tiêu dùng với sự hiểu biết, nâng cao chất lượng cuộc sống bảo vệ và tăng cường sức khỏe hàng ngày”.

Tập đoàn này được thành lập với sự tư vấn tài chính của Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á. TH đặt lợi ích riêng của tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia, không tối đa hóa lợi nhuận mà tìm mọi cách hợp lý hóa lợi ích của tập đoàn. Từ xuất phát điểm đó, những dự án đầu tư của tập đoàn này đi theo hướng công nghệ cao và công nghệ sinh học, góp phần tôn tạo sự phát triển bền vững của quốc gia và dân tộc. Tập đoàn TH đang từng bước phát triển để trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm thực phẩm tươi sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong đó có sữa, thịt, rau củ quả... với chất lượng hàng đầu quốc tế.

Với tiêu chí giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên trong từng sản phẩm, Tập đoàn này đã trang bị công nghệ hiện đại cũng như nguồn nhân lực hàng đầu thế giới. Tập đoàn này cũng ứng dụng hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín đồng bộ từ khâu nuôi trồng đến phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng nhất.

Hệ thống trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung quy mô công nghiệp với sự hoàn mỹ của quy trình chăm sóc và quản lý đàn bò theo công nghệ hiện đại. Đàn bò được nghe nhạc, được uống nước sạch lọc bằng công nghệ tối tân, được tắm mát mỗi ngày…

Trang trại chăn nuôi bò sữa của TH có diện tích là 37.000 ha đất với quy mô là 1,2 tỷ đôla Mỹ. Về số lượng, TH đặt mục tiêu đến năm 2012 là 45.000 con bò sữa và đến năm 2017 là 137.000 con bò sữa và công suất nhà máy sữa sẽ đạt 500 triệu lít một năm (2017). Hiện tại, với đàn bò gần 20.000 con, Tập đoàn TH đang là nhà cung cấp sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam.

(Nguồn: Công ty cổ phần Sữa TH)

 
 

Bỏ học ở Đức về Việt Nam mở tiệm ảnh cưới

Mỗi bộ ảnh chụp ở nước ngoài thường mất khoảng 5 ngày, bao gồm cả thời gian chụp lẫn di chuyển, và hầu như đều do Tuấn đích thân lái xe, hướng dẫn du lịch, chụp ảnh, quay phim.

Vốn cho bất động sản chưa bị siết năm nay

Vẫn giữ quan điểm thắt chặt vốn kinh doanh địa ốc nhưng Thông tư 06 vừa ban hành của Ngân hàng Nhà nước đã nới lỏng lộ trình thực hiện để hỗ trợ thị trường cũng như các nhà băng thương mại.

50 triệu đồng có đủ bán bún đậu ở Hà Nội

Tôi dự kiến mở quán ăn nhỏ - bán bún đậu và các thức ăn kèm theo bún nhưng lo còn phải thuê mặt bằng ở Hà Nội khá đắt đỏ nên không biết có khả thi (Huyền, Hà Nội)

Chủ đầu tư chung cư Harmona nợ ngân hàng hơn 240 tỷ

Trước việc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn đòi siết nợ chung cư Harmona vào tháng 6 tới, chủ đầu tư dự án một mặt thừa nhận chậm trả lãi, mặt khác cáo buộc nhà băng đã sai khi tung tin thu hồi nợ trước thời hạn, khiến cư dân hoang mang. 

G7 cảnh báo nguy cơ Anh rời EU

Đại diện các nước G7 cảnh báo việc người Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu (EU) sẽ là "mối đe dọa nghiêm trọng với tăng trưởng toàn cầu".
 
 
Lên đầu trang