Thứ năm, 11/7/2013 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 11/7/2013 | 10:00 GMT+7

Không gian cho đèn trang trí Philips

Công ty TNHH TM & DV Phát Triển Cuộc Sống (LLD) - nhà phân phối chính thức đèn trang trí Philips phía Nam - vừa khai trương showroom đèn trang trí quy mô lớn, tại 18A Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Đây là một trong 4 showroom đèn trang trí Philips được LLD khai trương trong đợt này.

Philips-v1-1373444413_500x0.jpg
Showroom 18A Nguyễn Văn Trỗi là một trong 4 showroom đèn trang trí Philips được LLD khai trương trong đợt này.

Showroom có diện tích trưng bày hơn 130m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách mới của hệ thống showroom chiếu sáng của Philips trên toàn cầu. Điểm nhấn nổi bật của showroom là các dòng đèn trang trí cao cấp, ứng dụng công nghệ LED và các không gian trình diễn chiếu sáng thực tế, sống động. Đây sẽ là một địa chỉ thú vị để giới chuyên môn và người tiêu dùng tham khảo các xu hướng thiết kế và công nghệ chiếu sáng trang trí mới nhất của thế giới.

Khách tham quan showroom có thể tìm thấy hầu hết các dòng đèn trang trí trung và cao cấp của Philips như Ledino, EcoMoods, LivingColors, Aquafit, Kidsplace, Roomstylers, Outerstylers, Linea, Umbra, Accents, KitchenMoods và nhiều sản phẩm chiếu sáng đa chức năng khác. Đèn trang trí Philips có thiết kế xuất sắc với kiểu dáng đa dạng - hiện đại, hoài cổ, tối giản, cầu kỳ - đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng phong phú cho mọi không gian trong nhà.

Philips-v2-1373444413_500x0.jpg
Các không gian trình diễn chiếu sáng mang đến những trải nghiệm thực tế, sống động, tạo điểm nhấn cho showroom.

Tập đoàn Philips hiện dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng với doanh thu ngành chiếu sáng năm 2012 đạt 8,4 tỷ Euro. Có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm qua, nhưng đến năm 2010 Philips mới tham gia vào thị trường đèn trang trí. Chỉ trong thời gian ngắn, hãng đã phát triển được hệ thống phân phối, bán lẻ rộng khắp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Nha Trang, Cần Thơ... Sự kiện khai trương showroom 18A Nguyễn Văn Trỗi đánh dấu bước phát triển vượt bậc của quan hệ đối tác LLD - Philips Việt Nam, từ khi hai bên ký kết hợp đồng phân phối chính thức vào tháng 8/2012.

Hiện LLD đã phát triển được hệ thống 8 showroom đèn trang trí Philips tại các thành phố khu vực phía Nam.

Philips-v3-1373444414_500x0.jpg
Showroom giới thiệu hầu hết các dòng đèn trung và cao cấp của Philips, trong đó có dòng sản phẩm CIELO đã giành được 2 giải thưởng thiết kế danh giá: iF và reddot.

Ông Alex Ngian, Tổng giám đốc ngành chiếu sáng của Philips Việt Nam đánh giá cao triển vọng hợp tác với LLD. Theo ông, với kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có, LLD đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phân phối bán lẻ đèn trang trí và đang tích cực giúp Philips chinh phục thị trường đèn trang trí tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, LLD sẽ triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cho các sản phẩm đèn Philips trên toàn hệ thống showroom tại TP HCM và các tỉnh.

Hệ thống showroom đèn trang trí Philips được LLD khai trương hoạt động trong đợt này gồm:

- Showroom 18A Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM
- Showroom Thế Hệ Xanh - 73 Ðinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM
- Showroom Nam Minh Long - số 61-63A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM
- Showroom Lê Võ - 158 Lê Hồng Phong, phường 4, TP Vũng Tàu

(Nguồn: Philips Việt Nam)