Thứ sáu, 21/4/2017 | 14:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 14:30 GMT+7

Kingdom kỷ niệm 6 năm kinh doanh thành công

Thương hiệu Kingdom vừa có buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ sau hành trình xây dựng, phát triển vững mạnh.

Tối ngày 20/4, ''Lễ hội kỷ niệm 6 năm thành lập Kingdom - Vương quốc của niềm vui'' đã diễn ra tại Công viên 23/9, góc Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, quận 1, TP HCM. Sự kiện có sự góp mặt của diễn viên Trương Ngọc Ánh – đại diện ban lãnh đạo của Kingdom, ca sĩ Minh Hằng, DJ đến từ Mỹ - Aeroku, ca sĩ Jis, nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn - Offroad cùng đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí trong nước.

kingdom-ky-niem-6-nam-kinh-doanh-thanh-cong

Trương Ngọc Ánh và ban lãnh đạo, đối tác cùng ôn lại những chặng đường đáng nhớ sau 6 năm hình thành, phát triển của Kingdom.

Suốt những năm qua, thương hiệu Kingdom tại TP HCM được diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh cùng nhiều nghệ sĩ, đối tác hợp tác và phát triển vững mạnh. Trải qua 6 năm hình thành và trở thành tụ điểm giải trí quen thuộc, Kingdom hy vọng chương trình kỷ niệm sẽ là dấu mốc để ôn lại chặng đường đáng nhớ cũng như tri ân sự hợp tác bền vững của các đối tác để có được một thương hiệu thành công như hôm nay.

kingdom-ky-niem-6-nam-kinh-doanh-thanh-cong-1

Trương Ngọc Ánh đón tiếp hàng trăm nghệ sĩ trong nước, nước ngoài trong lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Kingdom - Vương quốc của niềm vui.

Điểm nhấn thứ hai trong Lễ hội kỷ niệm 6 thành lập Kingdom – Vương quốc của niềm vui là phần công bố thành lập Công ty Giải trí – truyền thông – tổ chức sự kiện Revolution Media. Revolution quyết tâm trở thành một đơn vị dẫn đầu về việc tổ chức các sự kiện mang giá trị sáng tạo cao, đạt chất lượng tốt, là cầu nối giữa nền giải trí trong nước và quốc tế. 

Revolution được đứng đầu bởi những nhân vật có uy tín trong nền công nghiệp giải trí hiện tại. Diễn viên Trương Ngọc Ánh – giữ vai trò Phó chủ tịch hội đồng quản trị và là Giám đốc chiến lược của Revolution. Trương Ngọc Ánh không chỉ thành công với nhiều thành tựu cá nhân trong lĩnh vực điện ảnh mà còn đứng đầu Công ty TNA Entertaiment với bề dày kinh nghiệm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực Truyền thông và tổ chức sự kiện.

Chia sẻ thêm về dự án mới của Kingdom, Trương Ngọc Ánh cho biết: ''Revolution là công ty truyền thông và tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẽ luôn đặt chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu. Tuy nhiên, khi đến với Revolution, tôi cam đoan khách hàng sẽ không chỉ thụ hưởng giá trị dịch vụ tốt và những sự kiện có chất lượng cao mà còn mang lại một chiến lược và một tầm nhìn phù hợp''.

kingdom-ky-niem-6-nam-kinh-doanh-thanh-cong-2

Ca sĩ người Hàn Quốc Jis khuấy động lễ kỷ niệm Kingdom bằng những tiết mục sôi động.

Ra đời vào những ngày cuối tháng 4/2011, Hệ thống Kingdom đến thời điểm hiện tại trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giải trí với chuỗi Karaoke và Beer Club được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi vui chơi, giải trí. Hệ thống sau 6 năm hình thành và phát triển đã mở rộng thêm để phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực như BBQ (một cơ sở), Pub và café (một cơ sở), nhà hàng rượu vang (một cơ sở).

Suốt quá trình hình thành và phát triển, hệ thống Kingdom đón nhận nhiều giải thưởng uy tín. Đây là một sự công nhận quý giá cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến những giá trị giải trí khác biệt và đẳng cấp cho khách hàng của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Kingdom. Hiện tại, Kingdom là một doanh nghiệp đã và đang đóng góp tích cực cho xã hội bằng những hành động thiết thực, kịp thời và đầy tính nhân văn.

(Nguồn: Kingdom)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.