Thứ bảy, 15/4/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/4/2017 | 14:00 GMT+7

Miễn phí công cụ theo dõi hoạt động kinh doanh hàng quán

Phần mềm Cukcuk giúp chủ quán truy cập và kiểm soát hoạt động kinh doanh cũng như xem các báo cáo mọi lúc, mọi nơi.

Tại Việt Nam, việc kinh doanh hàng quán hầu hết đều được ghi chép bằng tay, nhất là các quán nhỏ. Do đó, việc tính toán lãi - lỗ hay kiểm soát nguyên vật liệu đều được tiến hành một cách thủ công nên khó kiểm soát được hiệu quả. Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê Cukcuk.vn sẽ giúp chủ hàng quán giải quyết vấn đề này. 

Phần mềm này có thể đáp ứng được các nghiệp vụ của nhà hàng như phục vụ, đặt bàn, ghi nhận order, bếp - bar, thu ngân, kiểm soát nguyên vật liệu... Đặc biệt, nhờ công nghệ điện toán đám mây, phần mềm này được đồng bộ trên tất cả thiết bị như máy tính, laptop, tablet hay smartphone. Do đó, chủ quán có thể truy cập và kiểm soát hoạt động kinh doanh cũng như xem các báo cáo mọi lúc, mọi nơi.

mien-phi-cong-cu-theo-doi-hoat-dong-kinh-doanh-hang-quan

Ứng dụng Cukcuk.vn Lite có giao diện trực quan, dễ sử dụng, giúp chủ hàng quán nhỏ lẻ dễ dàng kiểm soát việc kinh doanh một cách khoa học, chính xác.

Để phù hợp với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ, Công ty cổ phần MISA - đơn vị phát triển phần mềm Cukcuk.vn đã tặng miễn phí ứng dụng Cukcuk.vn Lite trên điện thoại di động. Điều này nhằm thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh của các hộ cá thể, hàng quán nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu suất kinh doanh.

Ứng dụng Cukcuk.vn Lite phù hợp với các nhà hàng, quán có quy mô nhỏ. Với ứng dụng này, chủ quán có thể sử dụng ngay tài khoản Facebook, Google để đăng nhập và sử dụng phần mềm; khởi tạo đơn giản, dễ dàng từ các quán có sẵn; ghi món khách gọi nhanh chóng. Ngoài ra, chủ quán có thể thu và trả tiền thừa cho khách nhanh chóng, chính xác; nắm bắt tình hình kinh doanh, lợi nhuận thông qua các báo cáo về doanh thu.

Đối với các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê có quy mô lớn hơn, nhu cầu sử dụng nhiều tính năng và nghiệp vụ hơn, có thể tham khảo thêm các bản trả phí tại đây (chỉ từ 3.000 đồng một ngày).

mien-phi-cong-cu-theo-doi-hoat-dong-kinh-doanh-hang-quan-1

Phần mềm Cukcuk.vn có thể sử dụng trên tất cả thiết bị di động nên chủ quán có thể xem báo cáo kinh doanh, kiểm soát lãi - lỗ dù ở bất cứ đâu.

Những tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê Cukcuk.vn giúp chất lượng phục vụ của hàng quán tốt, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hơn. Vì vậy, dù mới ra mắt từ tháng 6/2016 nhưng lượng khách hàng sử dụng đã lên tới con số hơn 16.000. Trong lễ trao giảo Sao Khuê 2017 diễn ra vào ngày 15/4, Cukcuk.vn được nhận giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở hạng mục các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới. Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm tại đây.

(Nguồn: MISA)

 
 

Những ý tưởng kinh doanh điên rồ 'hốt bạc'   

Thiết bị bơm 100 bóng nước cùng lúc huy động được gần 930.000 USD, còn ý tưởng bàn chải tự động được rót tới hơn 3 triệu euro.