Thứ sáu, 17/3/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 17:00 GMT+7

Mua sắm sản phẩm mẹ và bé tại Zaca

Sản phẩm được bán ra với giá cả phải chăng và chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt.

Thương hiệu Zaca là đơn vị bán lẻ các sản phẩm dành cho mẹ và bé, đã và đang chinh phục được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng triệu bà mẹ Việt bởi phong cách phục vụ đặc biệt cũng như dành những quyền lợi lớn cho khách hàng của mình. Trong hơn 5 năm qua, Zaca luôn đáp ứng những nhu cầu về độ an toàn và chất lượng của từng sản phẩm cung cấp ra thị trường.  

Zaca quan tâm từ việc thu thập thông tin đánh giá của người tiêu dùng trên thế giới cũng như những kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với từng sản phẩm và thương hiệu trước khi đưa ra thị trường. Zaca từng bước chọn lựa những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

mua-sam-san-phm-me-va-be-tai-zaca

Bình sữa Comotomo.

Zaca kinh doanh với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không dựa vào sự nổi tiếng của thương hiệu mà "thổi giá" lên. Đơn vị này bảo vệ quyền lợi người mua hàng bằng cách hạch toán chi phí nhập khẩu tối ưu những sản phẩm cùng thương hiệu với giá hợp lý cho khách hàng.

Đại diện của Zaca cho biết: "Là một nhà kinh doanh với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi không mong muốn khách hàng phải chịu quá nhiều rủi ro khi mua sắm. Chúng tôi luôn hy vọng khách hàng của mình được sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá hợp túi tiền. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày với từng sản phẩm mà mình cung cấp".

Zaca sẽ không phân phối ra thị trường các sản phẩm mà giá trị của nó quá cao so với chất lượng và lợi ích mang lại. Thay vào đó, đơn vị sẽ tìm đến những thương hiệu thay thế có chất lượng và giá cả tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

mua-sam-san-phm-me-va-be-tai-zaca-1

Kệ chữ A phát nhạc.

Để thực hiện phương châm kinh doanh vì khách hàng, Zaca đã và đang đưa ra nhiều chính sách bán hàng cũng như kinh doanh mang lại quyền lợi thiết thực nhất. Về giá cả, đơn vị này đưa ra phương châm mang lại mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Với sản phẩm bình sữa cho bé, Zaca thực hiện nhiều cuộc khảo sát giá tại các nhà sản xuất đến các nhà phân phối ở Việt Nam, sau đó đưa ra phương án giá hợp lý cho khách hàng của mình.

Thay vì để khách hàng gánh quá nhiều khoản phí không đáng có ở các đại lý phân phối, Zaca đưa tới những sản phẩm xách tay cùng loại với giá hợp túi tiền của người tiêu dùng. Hiện tại, Zaca đang là đại lý cho những thương hiệu quốc tế của ngành hàng mẹ và bé tốt nhất. Các thương hiệu tại USA và Anh quốc như Comotomo, Dr. Brown’s, Munchkin, Avent, Medela. Thị trường Nhật Bản như Pigeon nhật, Richell và các sản phẩm có thương hiệu tốt tại Việt Nam.

mua-sam-san-phm-me-va-be-tai-zaca-2

Bình sữa Dr Brown Zaca.

Người tiêu dùng sẽ thấy an tâm vì luôn mua được sản phẩm tương xứng với số tiền mình bỏ ra mà không phải đắn đo lựa chọn thương hiệu bởi Zaca đã làm thay khách hàng điều đó. Xem thông tin chi tiết tại website và liên hệ hotline: (08) 8 884 1091 - 0932 746 518.

(Nguồn: Zaca)

 
 

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

Hàng chục nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đứng trước thách thức lớn  

Thị trường chịu áp lực vì cung bất động sản cao hơn tốc độ phát triển du lịch, trong khi chủ đầu tư phải hút khách bằng những cam kết lợi nhuận có thể khiến chính họ phải chịu rủi ro.

Máy bay 'Made in China' đã sẵn sàng cất cánh  

C919 - máy bay thân hẹp đầu tiên của Trung Quốc vừa vượt qua một bài thử nghiệm quan trọng, giúp nước này tiến gần mục tiêu trở thành hãng sản xuất phi cơ lớn trên thế giới.