Thứ tư, 19/4/2017 | 15:01 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 15:01 GMT+7

Nhiều đại diện khu vực ASEAN dự lễ ra mắt sản phẩm mới của PEGA

Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới của PEGA (HKbike) được tổ chức vào ngày 23/4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ có sự góp mặt của nhiều phóng viên và đại diện các nước trong khu vực ASEAN.

Xe điện là phương tiện mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy chục năm nhưng ngày càng trở nên gần gũi với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh. Bởi vậy, thông tin hãng xe điện PEGA chuẩn bị ra mắt 4 sản phẩm mới nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và giới truyền thông.

cac-dai-dien-khu-vuc-asean-se-tham-du-le-ra-mat-san-phm-moi-cua-pega

Sơn Tùng M-TP là đại diện hình ảnh của hãng xe điện PEGA (HKbike).

Theo thông tin trước đó, hãng xe điện PEGA phải chi đến gần chục tỷ đồng để chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm với chủ đề "Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt". Sự kiện được tổ chức với khu trải nghiệm xe nhiều thử thách và dàn mưa nhân tạo thể hiện khả năng chống nước tốt của xe điện. Đơn vị này cũng mời một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng tới giới trẻ Việt là Sơn Tùng M-TP làm đại diện hình ảnh trong lễ ra mắt này.

Những sản phẩm mới của PEGA lần này được chú trọng nâng cao chất lượng gia công bằng việc nội địa hóa sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn được chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm có hiệu suất phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dân như đi được quãng đường xa, chống nước tốt, leo dốc khoẻ...

Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới của PEGA lần này sẽ có sự góp mặt của 2.000 khách mời danh dự là các đối tác trong và ngoài nước, phóng viên của nhiều cơ quan truyền thông trong nước và khu vực Đông Nam Á.

cac-dai-dien-khu-vuc-asean-se-tham-du-le-ra-mat-san-phm-moi-cua-pega-1

Các sản phẩm của hãng xe điện PEGA được chú trọng chất lượng gia công và ứng dụng công nghệ tiên tiến để đạt hiệu suất vận hành tốt.

Ông Lê Hoàng Long - CEO PEGA (HKbike) cho biết: "Chúng tôi khá bất ngờ khi nhận được thông tin đăng ký tham dự sự kiện ra mắt 4 sản phẩm mới của phóng viên các nước khu vực ASEAN. Điều này chứng tỏ PEGA và các sản phẩm của hãng đang nhận được sự quan tâm của bạn bè quốc tế. Đây là một tín hiệu tích cực cho một doanh nghiệp đang đặt tham vọng toàn cầu hoá như chúng tôi".

Cuối năm 2016, sau 4 năm xây dựng thương hiệu HKbike, hãng xe điện Việt tuyên bố đổi tên thương hiệu thành PEGA để phù hợp với nhận diện quốc tế. Bởi vậy, thông tin sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng này nhận được sự quan tâm của bạn bè trong khu vực là dấu hiệu chúng tỏ đơn vị này đang đi đúng hướng và ngày càng tiến gần hơn đến tham vọng toàn cầu của mình.

(Nguồn: PEGA)

 
 

Hàng trăm triệu USD sắp thành sắt vụn ở Thụy Điển

Khoảng 1,6 tỷ kronor (200 triệu USD) tiền xu sẽ sớm thành vô giá trị khi Thụy Điển chuyển sang dùng loại xu khác hiện đại hơn.