Thứ tư, 15/2/2017 | 15:00 GMT+7
|
Thứ tư, 15/2/2017 | 15:00 GMT+7

Nhiều khách hàng nhận giải thưởng lớn từ HDBank

Thông qua hình thức quay số, nhiều phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng của chương trình "Bếp ấm gia đình, nhà mình tỷ phú" đã tìm được chủ nhân may mắn.

Nhiều người thường có tâm lý gửi tiền khi có sẵn một khoản nhàn rỗi, gửi tiết kiệm với mong muốn sinh lời. Hiếm có khách hàng nào đặt nặng chuyện có trúng giải may mắn hay không. Trong hành trình 27 năm hình thành và phát triển, HDBank luôn cố gắng tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng bằng cách tạo môi trường tiền gửi không chỉ an toàn mà phải “Cam kết lợi ích cao nhất”.

polyad

“Cả đời tôi chưa từng nghĩ mình sẽ may mắn trúng vé số chứ đừng nói là trúng cả tỷ đồng”, ông Trần Văn Phùng chia sẻ.

Mới đây, ông Trần Văn Phùng (khách hàng HDBank DakLak) đã trúng giải đặc biệt một tỷ đồng nhờ gửi tiết kiệm trong chương trình “Bếp ấm gia đình, nhà mình tỷ phú” triển khai từ ngày 7/11/2016 đến ngày 6/1/2017. Đây chỉ là một trong những khách hàng trúng thưởng “khủng” tại ngân hàng này, ngoài ra có thể kể một số khách hàng trúng thưởng lớn gần đây như chị Hồ Thị Thạch Đông, TP HCM trúng 1kg vàng SJC trong chương trình “Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý” đầu xuân 2016;  chị Đặng Thu Hương, giáo viên ở thành phố Hải Phòng cũng trúng 1kg vàng SJC trong chương trình “Vui sinh nhật - Đón Xuân sang - Nhận vàng ký” của HDBank năm 2015...

polyad

Khách hàng trúng giải nhất - Bà Nguyễn Thị Phương, phòng giao dịch Bà Rịa.

Khách hàng gửi tiền tại HDBank thuộc nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như giáo viên, kinh doanh tại gia hoặc các mẹ bỉm sữa tranh thủ gửi tiền nhằm đảm bảo con mình có khoản đầu tư cho tương lai. 

Năm nay, dịp đầu xuân, HDBank đã trao các giải thưởng chương trình gửi tiết kiệm “Bếp ấm gia đình, nhà mình tỷ phú” cho nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài giải đặc biệt 1 tỷ đồng trao cho ông Trần Văn Phùng, giải nhất, giải nhì, giải ba cũng được trao cho các khách hàng tại Bà Rịa, Đồng Nai, Vĩnh Long và Nam Định.

polyad

Khách hàng trúng giải ba - ông Vương Quốc Khánh, phòng giao dịch Hà Thành (Hà Nội).

HDBank đưa ra mức lãi suất dao động trong khoảng 5-7% một năm, đây là mức khá tốt so với mặt bằng thị trường. Trong nhiều năm qua, các chương trình khuyến mãi định kỳ đều đạt những con số doanh thu ấn tượng, vượt xa so với kế hoạch đề ra. 

“Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký” là chương trình tiết kiệm dự thưởng của HDBank dành cho khách hàng cá nhân từ ngày 16/1 đến hết ngày 14/4. Theo đó, khi gửi tiết kiệm 60 triệu đồng trở lên, khách hàng được nhận quà tặng cùng cơ hội đón lộc lớn với 1kg vàng SJC 9999 thay lời chúc của HDBank.

Khách hàng trúng giải nhì - ông Trần Hữu Phương - HDBank Tam Hiệp (Đồng Nai).

Khách hàng trúng giải nhì - ông Trần Hữu Phương - HDBank Tam Hiệp (Đồng Nai).

Ngoài ra, khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu bộ sản phẩm quà tặng như bộ hộp đựng thực phẩm, bình hoa, vali cao cấp có thương hiệu của Hàn Quốc, Italy; quay số trúng lớn cuối chương trình với các giải thưởng vàng, giải nhất là một lượng vàng SJC 9999; 5 giải nhì mỗi giải trị giá 5 chỉ vàng SJC 9999 và 20 giải ba mỗi giải trị giá 2 chỉ vàng SJC 9999.

(Nguồn: HDBank)

 
 

Việt Nam chính thức có đề án quản lý bitcoin

Đề án hoàn thiện khung pháp lý quản lý các loại tiền ảo, tiền điện tử vừa được ban hành, hé lộ khả năng loại tiền này sớm được công nhận.