Thứ sáu, 21/4/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 14:00 GMT+7

Nu Skin dành tặng chuyến du lịch đẳng cấp cho đối tác

Tập đoàn tổ chức chuyến du lịch bốn ngày ba đêm đến thành phố Dubai tráng lệ và thiên đường du lịch Abu Dhabi cho gần 1.000 gia đình các nhà phân phối cao cấp thuộc khu vực Đông Nam Á.

Sau chuyến lữ hành châu Âu trên du thuyền 5 sao sang trọng vào năm 2016, năm nay, các nhà phân phối cao cấp của Nu Skin một lần nữa tận hưởng chuyến du lịch đẳng cấp đến hai thành phố huyền bí của Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.

Đầu tháng 4 vừa qua, tập đoàn chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp này đã tổ chức chuyến du lịch bốn ngày ba đêm đến thành phố Dubai tráng lệ và thiên đường du lịch Abu Dhabi cho gần 1.000 gia đình các nhà phân phối cao cấp của Nu Skin thuộc khu vực Đông Nam Á.

polyad

Các nhà phân phối cao cấp của Nu Skin Việt Nam trong chuyến đi đến Dubai.

Chị Trần Bích Nga - một nhà phân phối lãnh đạo đã tham dự nhiều cuộc trải nghiệm tưởng thưởng của Nu Skin cho biết chị đã đi Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Anh - Pháp - Bỉ và lần này là Ả Rập. Mỗi chuyến đi “Star creator trip" cùng các thành viên Nu Skin là những trải nghiệm khác nhau. Đây cũng là động lực để những nhà phân phối phấn đấu và cống hiến cho tập đoàn. 

Chị Thảo Lê, một trong những nhà phân phối lãnh đạo tham dự chuyến đi, chia sẻ tất cả mọi người đều có thể kiến tạo cuộc sống của mình phong phú và thật nhiều màu sắc. Điều đó không chỉ giúp mọi người cảm nhận cuộc đời thú vị mà còn truyền cảm hứng lớn cho những người khác thay đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chị yêu thích và trân trọng những chuyến đi của công ty trao tặng. Điều khiến chị hạnh phúc nhất là cho các con cơ hội mỗi năm được khám phá những đất nước mới, văn hoá và con người nơi đó để chúng có thể trưởng thành với những trải nghiệm thực tế trong cuộc đời.

nu-skin-danh-tang-chuyen-du-lich-dang-cap-cho-doi-tac-1

Một trong những trải nghiệm Nu Skin mang đến cho những đối tác trong chuyến đi.

Bên cạnh việc để các gia đình có cơ hội, thời gian dành cho nhau, Nu Skin còn tiếp tục chứng tỏ sự tỉ mẩn trong việc thể hiện sự tri ân dành cho các đối tác lâu năm. Đó là túi quà bất ngờ, trang phục cho các địa điểm tham quan đặc biệt, cuộc gặp mặt đầy thú vị… cho đến các trải nghiệm ở những địa điểm, bữa tối đẳng cấp giữa màn đêm sa mạc. Công ty khẳng định tầm quan trọng của các đối tác thông qua chính sách tưởng thưởng thiết thực và minh bạch, thắt chặt sự gắn kết giữa tập đoàn với những nhà phân phối và giữa những nhà phân phối với nhau.

nu-skin-danh-tang-chuyen-du-lich-dang-cap-cho-doi-tac-2

Bộ quà tặng Nu Skin dành cho các nhà phân phối cao cấp tham dự chuyến đi.

Chị Đức Hạnh - một trong những đối tác lớn của công ty - cho biết tất cả thành quả lao động, cố gắng hoàn thành mục tiêu của chị đều được Nu Skin trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng. Mỗi năm, chị đều được đi nước ngoài trải nghiệm cũng như có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm để ngày càng phát triển. Vì thế, chị mong muốn gắn bó lâu dài và sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ với Nu Skin trong tương lai.

Nu Skin Enter​prises là một trong những công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là trong công cuộc ngăn ngừa lão hóa. Nu Skin Enterprises đã có mặt ở khắp các châu lục và khu vực trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin tại nuskin.com/vn hoặc fanpage: facebook.com/yspanliveyoungvn. Điện thoại: (08) 3 932 4300.

(Nguồn: Nu Skin)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.