Thứ sáu, 17/3/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 10:00 GMT+7

Nu Skin tiếp tục mang nụ cười cho trẻ bệnh tim bẩm sinh Việt Nam

Đơn vị tiếp tục trao tặng 1,8 tỷ đồng cho chương trình "Nhịp tim Việt Nam" hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Trong 4 năm qua, thông qua tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình "Nhịp tim Việt Nam" của Quỹ Vina Capital, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ chi phí phẫu thuật cho 120 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Tổng giá trị tài trợ cho hoạt động phẫu thuật tim thông qua Quỹ SEA CHF đến năm 2016 là 3,8 tỷ đồng. Trong năm 2017, Quỹ SEA CHF của Nu Skin tiếp tục đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa với số tiền trao tặng là 1,8 tỷ đồng.

Đây là một trong các hoạt động tại sự kiện Hội Nghị Tôn Vinh Thành Công 2017 (Nu Skin Success Seminar 2017) diễn ra vào 4/3 vừa qua. Chương trình có sự tham gia của gần 3.000 nhà phân phối trên cả nước.

polyad

Gia đình các em nhỏ đã nhận hỗ trợ phẫu thuật tim từ Nu Skin chia sẻ những câu chuyện tại Hội Nghị Tôn Vinh Thành Công 2017.

Hội nghị thường niên của Nu Skin tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm. 

Tại sự kiện, Nu Skin Việt Nam đã công bố kết quả kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong 4 năm qua. Theo đó, đơn vị đã đạt kết quả kinh doanh với tốc độ tăng trưởng trung bình 35% so với năm 2012, đồng thời đóng góp 3,8 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

polyad

Tập thể Nhà Phân phối xuất sắc của Nu Sin Việt Nam tại Hội Nghị Tôn Vinh Thành Công 2017.

Trong hai năm 2016 và 2017, Nu Skin Việt Nam đã nhận được "Giải thưởng Vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Lãnh đạo đơn vị cho biết đây là ghi nhận cho nỗ lực của tập thể trong việc duy trì sức khỏe, sắc đẹp và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Theo đó, dòng sản phẩm ageLOC của Nu Skin đã sớm chiếm được lòng tin và chinh phục khách hàng tại các thị trường trọng điểm trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC điển hình là ageLOC TR90, ageLOC Galvanic Spa, ageLOC Transformmation, g3, ageLOC ME, ageLOC Y-SPAN…

Công nghệ ageLOC là sự cải tiến mới nhất của Nu Skin. Lãnh đạo đơn vị cho biết sản phẩm không chỉ điều trị lão hóa từ bên ngoài mà còn nghiên cứu sâu về nguyên nhân gây ra sự lão hóa và tác động đến các biểu hiện gen. Từ đó, giúp cơ thể chống lại những tác động của quy trình lão hóa. Công nghệ ageLOC được áp dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Nu Skin.

polyad

Đại diện Nu Skin Việt Nam trao số tiền 1,8 triệu đồng cho quỹ "Nhịp tim Việt Nam". 

"Nhờ sự hỗ trợ, tạo điều kiện và môi trường cho việc phát triển kinh doanh từ các cơ quan quản lý, việc Nu Skin Việt Nam không ngừng đạt được những chỉ tiêu kinh doanh đề ra sau 5 năm hiện diện là niềm tự hào rất lớn của công ty", bà Vicky Leevutinun, Phó Chủ tịch điều hành Nu Skin khu vực Đông Nam Á chia sẻ. 

Theo bà, cơ hội kinh doanh tại Nu Skin luôn mở rộng cửa cho tất cả mọi người. Bà cho biết với chính sách trả thưởng hấp dẫn, minh bạch, Nu Skin sẽ là môi trường kinh doanh để những cá nhân có niềm đam mê, tận tụy và chăm chỉ sẽ có có hội phát triển, khám phá tiềm năng của bản thân và tìm được thu nhập tốt.

"Trong hiện tại cũng như chiến lược dài hạn, Nu Skin luôn định vị thương hiệu là một doanh nghiệp đi đầu về chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp cùng hệ thống sản phẩm ngăn ngừa lão hóa chất lượng được ứng dụng công nghệ ngăn ngừa lão hóa ageLOC độc quyền", bà Vicky cho hay. 

Thông tin chi tiết về sự kiện có tại website của Nu Skin Việt Nam tại địa chỉ www.nuskin.com/vn và Facebook . Điện thoại liên hệ: 083 9324300

(Nguồn : Nu Skin)

 
 

Ngân hàng ồ ạt tuyển dụng nhân sự

Dù thị trường ngân hàng vẫn chưa thực sự khởi sắc, nhưng thời gian gần đây các nhà băng như HDBank, Sacombank, ACB... liên tục tuyển cả nghìn nhân sự.

Cô gái trả nợ 220.000 USD trong 3 năm

Nhờ tiết kiệm tối đa chi phí, tăng thu nhập bằng cách mua căn hộ cho thuê, cô gái 31 tuổi đã trả xong khoản nợ vay thời sinh viên 220.000 USD trong vòng 3 năm. 

Giá cổ phiếu của Bầu Đức lần đầu vượt 10.000 đồng sau hơn 1 năm

Sau nhiều phiên giao dịch tích cực, cặp đôi cổ phiếu HAG và HNG của Bầu Đức đã lần đầu vượt 10.000 đồng sau hơn 1 năm giao dịch dưới mệnh giá.

Bạn có biết rủi ro và cơ hội khi đầu tư các 'căn hộ lai'?

Căn hộ có chức năng nhà ở, văn phòng, khách sạn, nghỉ dưỡng đang thu hút giới đầu tư nhờ tính tiện dụng, cam kết lợi nhuận cao, song cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Trắc nghiệm sau đây mách bạn những lưu ý khi đầu tư các loại bất động sản "lai" này.

Grab có thể được rót thêm 1,5 tỷ USD

Đối thủ lớn nhất của Uber tại Đông Nam Á dự kiến thu về số tiền kỷ lục trong vòng huy động vốn mới do SoftBank dẫn đầu.