Thứ sáu, 26/5/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/5/2017 | 09:00 GMT+7

Pico khai trương siêu thị điện máy thứ 18 tại Việt Trì

Siêu thị thứ 18 của Pico được đặt tại số 2175 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ sẽ khai trương vào ngày 27/5, với diện tích trưng bày lên tới hơn 1.000 m2.

Với chất lượng hàng hóa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Pico Việt Trì 1 luôn trong tình trạng quá tải dù đã vận hành hết công suất. Việt Trì với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, dân số và đời sống người dân tăng lên kéo theo nhu cầu mua sắm lớn. Siêu thị Pico thứ 2 tọa lạc tại số 2175 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì mong muốn sẽ đáp ứng được tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm của người dân địa phương.

Bên cạnh các chuỗi các ưu đãi trị giá 10 tỷ đồng nhân sự kiện 10 năm sinh nhật, Pico dành riêng hàng nghìn ưu đãi đặc biệt khác cho khách hàng khi tham quan và mua sắm tại siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2.

pico-uu-khai-truong-sieu-thi-dien-may-thu-18

Siêu thị Pico thứ 2 tọa lạc tại số 2175 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì mong muốn đáp ứng được tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm của người dân địa phương.

Nhân dịp khai trương siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn chương trình ưu đãi đặc biệt khi tham quan và mua sắm tại đây. Đó là 999 phần quà tặng khai trương; chương trình bốc thăm may mắn với các phần thưởng giá trị và hấp dẫn; ngày hội mua hàng đồng giá 20.000 đồng...

Đặc biệt, khách hàng khi đăng ký mở thẻ thành viên Pico trong 5 ngày, từ ngày 27/5 đến ngày 31/5, sẽ được tặng 4 triệu đồng để mua sắm tại Pico Việt Trì 2. Khi sử dụng thẻ thành viên Pico để mua sắm, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lớn khác như tích điểm đổi ra tiền, được ưu tiên mua các sản phẩm khuyến mãi, tham gia các chương trình tri ân nhận quà của Pico và các đối tác.

Năm 2014, Việt Trì là thành phố đầu tiên trên cả nước được Pico chọn để mở rộng hệ thống siêu thị của mình sau thủ đô Hà Nội. Siêu thị điện máy này tọa lạc tại số 1.454 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, được đầu tư với tổng diện tích sàn lên đến hơn 1.000 m2, trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm. 

Với chiến lược phát triển khác biệt, Pico mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Trì nói riêng và Phú Thọ nói chung một phong cách mua sắm mới. Người tiêu dùng không chỉ được giải quyết nhu cầu mua sắm các sản phẩm phổ thông mà còn được trải nghiệm sử dụng hàng nghìn sản phẩm cao cấp ở tất cả lĩnh vực như điện tử, âm thanh, công nghệ cao...

pico-uu-khai-truong-sieu-thi-dien-may-thu-18-1

Khách hàng khi đăng ký mở thẻ thành viên Pico trong 5 ngày, từ ngày 27/5 đến ngày 31/5, sẽ được tặng 4 triệu đồng để mua sắm tại Pico Việt Trì 2.

Giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường điện máy, Pico chọn cho mình hướng đi riêng, đầu tư mở rộng hệ thống trên cơ sở tập trung vào việc mang tới cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm mua sắm hiện đại. Nhìn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, nhờ lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của mình, Pico đã gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2007, Pico được hình thành và phát triển giữa bối cảnh thị trường điện máy Việt Nam bước vào thời kỳ hội nhập. Siêu thị điện máy Pico đầu tiên được mở ra tại số 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico hướng người tiêu dùng tập trung vào việc trải nghiệm sử dụng các sản phẩm từ phổ thông tới cao cấp, đưa ra các so sánh trực quan về sản phẩm để khách hàng có lựa chọn chính xác khi mua sắm. Điểm khác biệt này đã xây dựng được niềm tin của khách hàng và làm nên giá trị của thương hiệu Pico trong lĩnh vực điện máy suốt 10 năm qua.

Thời gian qua Pico không ngừng mở rộng hệ thống, hiện thực hóa sứ mệnh của mình đối với người tiêu dùng trên cả nước. Từ siêu thị điện máy đầu tiên tại số 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội, hiện tại, Pico sở hữu 18 siêu thị trên nhiều tỉnh thành với quy mô lớn. Tất cả siêu thị của Pico luôn phải đảm bảo có diện tích đủ lớn để trưng bày được hàng nghìn đến chục nghìn sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại pico.vn.

(Nguồn: Pico)

 
 

Căn nhà có nửa số cư dân là triệu phú Bitcoin  

Crypto Castle là căn nhà 3 tầng ở San Francisco - nơi những người trẻ yêu công nghệ ăn, ngủ, tiệc tùng và vạch ra tương lai cho tiền tệ.