Thứ ba, 11/9/2012 | 09:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 11/9/2012 | 09:52 GMT+7

Ra mắt logo Bayer trên tòa nhà CentrePoint

Công ty Bayer Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt biển hiệu Bayer được lắp đặt trên tòa nhà văn phòng CentrePoint tại số 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Sự kiện này được kết hợp với lễ công bố hai đại sứ môi trường Bayer sẽ tham gia chuyến du khảo sinh thái đến trụ sở Tập đoàn Bayer tại Leverkusen, Đức vào đầu tháng 11 tới. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của bà Celina Chew, đại diện cấp cao của Bayer khu vực Bắc châu Á, đến từ Thái Lan, nhân chuyến thăm Việt Nam lần này.

f

Bà Celina Chew và ông David Champion, Tổng Giám đốc Bayer Việt Nam đã tiến hành lễ ra mắt logo Bayer với sự tham dự của hơn 150 nhân viên tại văn phòng CentrePoint. "Biển hiệu Bayer gắn trên các tòa nhà tòa nhà văn phòng cũng như ở các cơ sở làm việc là bản sắc của thương hiệu Bayer, góp phần truyền tải thêm các giá trị của công ty. Tôi rất vui mừng được tham gia cùng Bayer Việt Nam trong buổi lễ khánh thành biển hiệu Bayer vừa được lắp đặt trên tòa nhà CentrePoint ngày hôm nay. Đây cũng là một bước đánh dấu sự phát triển về sự nhận biết thương hiệu thương hiệu Bayer, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Bayer tại Việt Nam trong những năm qua", bà Celina Chew cho biết.

Bayer đã có mặt tại Việt Nam hơn 17 năm với hai nhà máy đặt tại Bình Dương và Đồng Nai. Từ tháng 9/2009, nhân viên Bayer Việt Nam làm việc tại văn phòng của cả ba nhánh khoa học cây trồng, chăm sóc sức khoẻ và vật liệu kỹ thuật cao, đã chuyển về cùng làm việc tại tòa nhà văn phòng CentrePoint, TP HCM - văn phòng chi nhánh thứ hai của Bayer tại Việt Nam.

g

Logo Bayer bên ngoài tòa nhà CentrePoint (nhìn từ hướng sân bay Tân Sơn Nhất) được xem là một tấm danh thiếp lớn cho công ty. Logo có đường kính 4,5 m này là một biển hiệu đèn LED, được chiếu sáng từ 18h đến 22h mỗi ngày, gồm hai màu sắc chủ đạo của thương hiệu Bayer là màu xanh lá cây và xanh dương.

Logo Bayer có một bề dày lịch sử đặc biệt so với các thương hiệu cùng ngành. Bắt đầu với ký hiệu chữ thập Bayer vào năm 1904, logo đã được phát triển và trở thành biểu tượng nhận diện trên toàn cầu cho chất lượng, trách nhiệm và tinh thần khoa học. Logo Bayer đầu tiên được thiết kế bởi ông Bayer Hans Schneider, nhân viên nội bộ của Bayer nổi tiếng với các phát kiến sáng tạo.

g

Kể từ năm 1928, logo Bayer được đưa về hình thức quen thuộc, gần với logo hiện tại. Logo Bayer với màu chủ đạo xanh lá cây và xanh da trời được thiết kế vào năm 1989. Thiết kế của Logo Bayer được dựa trên nền tảng tuyên bố sứ mệnh: khoa học vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều này nói lên sự sáng tạo không ngừng của Bayer kể từ khi tập đoàn được thành lập vào năm 1863. Năm 2013, Bayer sẽ kỷ niệm 150 năm thành lập trên toàn cầu.

Sự kiện ra mắt logo Bayer được tiếp nối bởi các hoạt động khác: lễ công bố hai đại sứ môi trường Bayer năm 2012, đại diện cho Việt Nam tham gia chuyến du khảo sinh thái tại trụ sở Tập đoàn Bayer tại Leverkusen, Đức từ ngày 3 đến 8/11. Đặng Huỳnh Mai Anh, Đại học Ngoại thương TP HCM và Phan Khương, Học viện Hành chính Quốc gia là hai sinh viên được chọn với hai dự án lần lượt là "Sổ tay xanh cho bà nội trợ" và "Mảng thảo dược xanh".

Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer toàn cầu với thế mạnh cạnh tranh trên các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vật liệu công nghệ cao. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được thiết kế nhằm mang lại lợi ích, cũng như cải tiến chất lượng cuộc sống cho con người. Bayer Việt Nam được thành lập hơn 17 năm, hiện có hai nhà máy đặt tại Đồng Nai và Bình Dương, cùng với hai văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM để hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.

"Đại sứ môi trường Bayer" là chương trình hợp tác quốc tế giữa Tập đoàn Bayer và Ủy ban Môi trường thuộc Liên Hiệp Quốc. Chương trình hướng đến việc tổ chức một sân chơi cho giới trẻ nhằm nâng cao kiến thức và ý thức bảo vệ môi trường, cũng như việc triển khai các chương trình hành động để cải thiện tình trạng môi trường tại cộng đồng của mình.

Tại Việt Nam, chương trình này được triển khai lần đầu tiên vào năm 2006, với sự hợp tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên (thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh), Hội Sinh viên Việt Nam và Chi cục Bảo vệ Môi trường TP HCM (thuộc Sở Tài nguyên môi trường).

Liên hệ truyền thông - Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bayer Việt Nam:

106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM
- Phạm Thị Hà Giang - 0962 022 708, E-Mail: giang.pham@bayer.com
- LêThị Ngọc Hân - 0903 141 073, E-Mail: han.le@bayer.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo www.bayer.com.vn.

(Nguồn: Bayer)

 
 
Kiếm doanh thu hơn 20 tỷ sau 10 năm kiệt quệ
10 năm thua lỗ triền miên, có lúc kiệt sức vì bất hoà gia đình khi kinh doanh khó khăn, nhưng rồi cơ duyên giúp anh Hiếu tìm thấy công thức đưa công ty tăng trưởng trở lại và có thể đạt doanh thu 46 tỷ đồng vào cuối năm nay.
Vay gói 30.000 tỷ phải mua bảo hiểm cháy nổ mới giải ngân?
Khi làm thủ tục vay gói 30.000 tỷ đồng, nhân viên ngân hàng yêu cầu tôi phải mua bắt buộc gói bảo hiểm cháy nổ cho căn hộ suốt 10 năm mới được giải ngân. Tại sao lại như vậy?
4 lý do bạn chưa thành triệu phú
Tiền không phải là một chủ đề phức tạp, nhưng rất ít người hiểu được nguyên lý hoạt động của nó và thất bại trong cuộc chơi tiền tệ.
Sự trở lại của khối ngoại kích Vn-Index tiến sát 562 điểm
Nhà đầu tư nước ngoài cầm trịch gom hàng nhiều phiên giúp thị trường nối dài nhịp tăng ngắn hạn. Vn-Index đóng cửa ngày cuối tuần cộng 9,26 điểm, lên 561,82 điểm, đánh dấu phiên tăng điểm thứ tư liên tiếp, khép lại tuần đầy thăng trầm.
Savills: Đầu tư căn hộ vẫn nhiều tiềm năng trong dài hạn
Dân số trẻ, nhu cầu tách hộ gia đình cao là một trong nhiều yếu tố khiến hãng tư vấn bất động sản cho rằng nhà ở vẫn là phân khúc có nguồn cung dồi dào nhất trong những năm tới.
TP HCM thuộc top đô thị tăng trưởng nhanh nhất châu Á
Trong top 10, Ấn Độ và Trung Quốc đã chiếm tới 9 vị trí, TP HCM là đại diện duy nhất nằm ngoài hai nước trên với thứ hạng 4.