Thứ ba, 11/9/2012 | 09:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 11/9/2012 | 09:52 GMT+7

Ra mắt logo Bayer trên tòa nhà CentrePoint

Công ty Bayer Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt biển hiệu Bayer được lắp đặt trên tòa nhà văn phòng CentrePoint tại số 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Sự kiện này được kết hợp với lễ công bố hai đại sứ môi trường Bayer sẽ tham gia chuyến du khảo sinh thái đến trụ sở Tập đoàn Bayer tại Leverkusen, Đức vào đầu tháng 11 tới. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của bà Celina Chew, đại diện cấp cao của Bayer khu vực Bắc châu Á, đến từ Thái Lan, nhân chuyến thăm Việt Nam lần này.

f

Bà Celina Chew và ông David Champion, Tổng Giám đốc Bayer Việt Nam đã tiến hành lễ ra mắt logo Bayer với sự tham dự của hơn 150 nhân viên tại văn phòng CentrePoint. "Biển hiệu Bayer gắn trên các tòa nhà tòa nhà văn phòng cũng như ở các cơ sở làm việc là bản sắc của thương hiệu Bayer, góp phần truyền tải thêm các giá trị của công ty. Tôi rất vui mừng được tham gia cùng Bayer Việt Nam trong buổi lễ khánh thành biển hiệu Bayer vừa được lắp đặt trên tòa nhà CentrePoint ngày hôm nay. Đây cũng là một bước đánh dấu sự phát triển về sự nhận biết thương hiệu thương hiệu Bayer, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Bayer tại Việt Nam trong những năm qua", bà Celina Chew cho biết.

Bayer đã có mặt tại Việt Nam hơn 17 năm với hai nhà máy đặt tại Bình Dương và Đồng Nai. Từ tháng 9/2009, nhân viên Bayer Việt Nam làm việc tại văn phòng của cả ba nhánh khoa học cây trồng, chăm sóc sức khoẻ và vật liệu kỹ thuật cao, đã chuyển về cùng làm việc tại tòa nhà văn phòng CentrePoint, TP HCM - văn phòng chi nhánh thứ hai của Bayer tại Việt Nam.

g

Logo Bayer bên ngoài tòa nhà CentrePoint (nhìn từ hướng sân bay Tân Sơn Nhất) được xem là một tấm danh thiếp lớn cho công ty. Logo có đường kính 4,5 m này là một biển hiệu đèn LED, được chiếu sáng từ 18h đến 22h mỗi ngày, gồm hai màu sắc chủ đạo của thương hiệu Bayer là màu xanh lá cây và xanh dương.

Logo Bayer có một bề dày lịch sử đặc biệt so với các thương hiệu cùng ngành. Bắt đầu với ký hiệu chữ thập Bayer vào năm 1904, logo đã được phát triển và trở thành biểu tượng nhận diện trên toàn cầu cho chất lượng, trách nhiệm và tinh thần khoa học. Logo Bayer đầu tiên được thiết kế bởi ông Bayer Hans Schneider, nhân viên nội bộ của Bayer nổi tiếng với các phát kiến sáng tạo.

g

Kể từ năm 1928, logo Bayer được đưa về hình thức quen thuộc, gần với logo hiện tại. Logo Bayer với màu chủ đạo xanh lá cây và xanh da trời được thiết kế vào năm 1989. Thiết kế của Logo Bayer được dựa trên nền tảng tuyên bố sứ mệnh: khoa học vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều này nói lên sự sáng tạo không ngừng của Bayer kể từ khi tập đoàn được thành lập vào năm 1863. Năm 2013, Bayer sẽ kỷ niệm 150 năm thành lập trên toàn cầu.

Sự kiện ra mắt logo Bayer được tiếp nối bởi các hoạt động khác: lễ công bố hai đại sứ môi trường Bayer năm 2012, đại diện cho Việt Nam tham gia chuyến du khảo sinh thái tại trụ sở Tập đoàn Bayer tại Leverkusen, Đức từ ngày 3 đến 8/11. Đặng Huỳnh Mai Anh, Đại học Ngoại thương TP HCM và Phan Khương, Học viện Hành chính Quốc gia là hai sinh viên được chọn với hai dự án lần lượt là "Sổ tay xanh cho bà nội trợ" và "Mảng thảo dược xanh".

Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer toàn cầu với thế mạnh cạnh tranh trên các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vật liệu công nghệ cao. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được thiết kế nhằm mang lại lợi ích, cũng như cải tiến chất lượng cuộc sống cho con người. Bayer Việt Nam được thành lập hơn 17 năm, hiện có hai nhà máy đặt tại Đồng Nai và Bình Dương, cùng với hai văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM để hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.

"Đại sứ môi trường Bayer" là chương trình hợp tác quốc tế giữa Tập đoàn Bayer và Ủy ban Môi trường thuộc Liên Hiệp Quốc. Chương trình hướng đến việc tổ chức một sân chơi cho giới trẻ nhằm nâng cao kiến thức và ý thức bảo vệ môi trường, cũng như việc triển khai các chương trình hành động để cải thiện tình trạng môi trường tại cộng đồng của mình.

Tại Việt Nam, chương trình này được triển khai lần đầu tiên vào năm 2006, với sự hợp tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên (thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh), Hội Sinh viên Việt Nam và Chi cục Bảo vệ Môi trường TP HCM (thuộc Sở Tài nguyên môi trường).

Liên hệ truyền thông - Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bayer Việt Nam:

106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM
- Phạm Thị Hà Giang - 0962 022 708, E-Mail: giang.pham@bayer.com
- LêThị Ngọc Hân - 0903 141 073, E-Mail: han.le@bayer.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo www.bayer.com.vn.

(Nguồn: Bayer)

 
 
Kiếm tiền tỷ mỗi năm từ cá bống bớp
Bắt tay ươm giống cá bớp cách đây 6 năm với quy mô gia đình, đến nay, ông Minh đã làm chủ trang trại hơn 3ha, với doanh thu khoảng 3,5 tỷ đồng mỗi năm. 
Tương lai của thanh toán
Ngay cả những chiếc thẻ tín dụng cũng trở nên lỗi thời trước những công nghệ thanh toán mới đang được phát triển và ngày càng phổ biến.
12 triệu có thể kinh doanh quán ăn vặt vỉa hè?
Tôi dự định mở quán ăn vặt lề đường với tiền thuê mặt bằng 2,5 triệu đồng mỗi tháng. Với số vốn 12 triệu đồng liệu tôi có đủ xoay sở? (Phạm Thơm, TP HCM).
Hồi phục nhẹ, Vn-Index tiến gần ngưỡng hỗ trợ 590 điểm
Tăng khá mạnh trong buổi sáng, nhưng giảm nhẹ vào cuối ngày do blue-chip phân hóa, Vn-Index chốt phiên đầu tuần ở 589,24 điểm. Thị trường có xu hướng hồi phục nhẹ sau cú sốc lao dốc cuối tuần trước.
Vay mua căn hộ HP Landmark Tower lãi suất 0%
50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ HP Landmark Tower tại STDA từ ngày 20/10 được vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% năm đầu tiên, được ân hạn nợ gốc năm đầu và 50% năm thứ hai.
Không phải cứ bỏ học là sẽ giàu
Theo The Atlantic, mọi người thường bị cuốn vào câu chuyện của các tỷ phú mà quên rằng trong số 30 triệu người bỏ Đại học tại Mỹ, tỷ lệ thất nghiệp, nghèo đói và nợ nần cao hơn hẳn các cử nhân.