Thứ sáu, 25/3/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 25/3/2016 | 15:00 GMT+7

Sách điện tử Waka tham gia hội sách truyền thống

Sự kết hợp giữa sách điện tử hiện đại và sách giấy truyền thống đã trở thành điểm nhấn của Hội sách TP HCM lần thứ 9 diễn ra từ 21/3 đến 27/3.

Tại hội sách truyền thống lần này, ngoài các gian hàng sách giấy quen thuộc, độc giả còn bị thu hút bởi sự xuất hiện của nhiều loại sách điện tử. Bạn Trần Minh Trang - Nhân viên kinh doanh tại TP HCM chia sẻ: "Tham gia hội sách, tôi may mắn biết thêm ứng dụng đọc sách điện tử Waka khá hữu ích, lại được các bạn chuyên viên hướng dẫn cài đặt nhiệt tình và sử dụng dễ dàng. Tôi nghĩ rằng, ngoài sách giấy, các bạn có thể thử nghiệm thêm ứng dụng này".

sach-dien-tu-waka-tham-gia-hoi-sach-truyen-thong

Gian hàng Waka thu hút đông đảo độc giả tới trải nghiệm ứng dụng.

Hiện thư viện sách điện tử Waka có hơn một triệu độc giả và hơn 800.000 lượt cài ứng dụng trên cả 3 hệ điều hành: android, iOS và windows phone. Sự tham gia của Waka mang đến cho người yêu sách lựa chọn mới, tiết kiệm chi phí và thời gian. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tỉnh bảng hoặc máy tính xách tay, mọi người có thể đọc sách và tạp chí mọi lúc, mọi nơi cả khi không có Internet.

Là một trong những đại diện tiêu biểu của sách điện tử tham gia hội chợ sách truyền thống TP HCM lần thứ 9, Waka được biết đến như một thương hiệu uy tín, phân phối sách và tạp chí bản quyền lớn tại Việt Nam. Waka hiện là đối tác thân thiết, phân phối nội dung cho nhiều nhà xuất bản tên tuổi như Alpha Books, First News, Thái Hà Books, Phương Nam Books, Đinh Tỵ Books, Quảng Văn Books...

sach-dien-tu-waka-tham-gia-hoi-sach-truyen-thong-1

Waka giao lưu với độc giả tham gia hội sách.

Ông Đinh Quang Hoàng - Giám đốc dự án thư viện ebook Waka cho biết: "Trong hành trình mang ebook đến với độc giả Việt Nam, Waka luôn chú trọng các hoạt động tương tác trực tiếp để lắng nghe và thấu hiểu độc giả. Hội sách TP HCM lần thứ 9 cũng không nằm ngoài mục đích này. Công ty thấu hiểu nhu cầu bồi đắp tri thức của người mê sách là rất lớn nên đó cũng là động lực giúp chúng tôi mở rộng hợp tác với nhiều nhà xuất bản lớn để liên tục cập nhật những đầu sách và tạp chí bản quyền mới, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả".

Sự kiện sách điện tử Waka tích cực tham gia hội sách truyền thống đang dần thay đổi văn hóa đọc cho độc giả Việt Nam. Với những lợi thế về nội dung, chi phí, hỗ trợ, tương tác… sách điện tử Waka ngày càng được độc giả yêu thích.

(Nguồn: Waka)

 
 

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

Hàng chục nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đứng trước thách thức lớn  

Thị trường chịu áp lực vì cung bất động sản cao hơn tốc độ phát triển du lịch, trong khi chủ đầu tư phải hút khách bằng những cam kết lợi nhuận có thể khiến chính họ phải chịu rủi ro.

Máy bay 'Made in China' đã sẵn sàng cất cánh  

C919 - máy bay thân hẹp đầu tiên của Trung Quốc vừa vượt qua một bài thử nghiệm quan trọng, giúp nước này tiến gần mục tiêu trở thành hãng sản xuất phi cơ lớn trên thế giới.