Thứ hai, 9/7/2012 | 07:00 GMT+7
|
Thứ hai, 9/7/2012 | 07:00 GMT+7

Sở hữu website chỉ sau hai bước đăng ký với Webplus

DIY (Do It yourself) website design là dịch vụ thiết kế website tự động, cho phép người sử dụng là cá nhân, hay các công ty có nhu cầu thiết kế website dễ dàng tạo lập, sửa đổi một website chỉ với vài bước đăng ký đơn giản.

Ưu điểm của dịch vụ này là người sử dụng dù không có nhiều các kỹ năng, hay kiến thức về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng tự thiết kế cho mình một website như ý, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với dịch vụ thiết kế website truyền thống.

g

Sở hữu website chỉ sau hai bước đăng ký:

Bước 1: chọn tên truy cập cho website

Truy cập website http://web24h.vn điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký lựa chọn sử dụng website.

Bước 2: lựa chọn giao diện, khởi tạo website

Với website web+ bạn có thể triển khai bán hàng trực tuyến sau 30 đến 60 phút, kể từ lúc tiến hành đăng ký. Là sản phẩm được Công ty CP WebPlus Vietnam phân tích và xây dựng, WebPlus đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của khách hàng để tạo ra một website chuyên nghiệp với các đặc điểm vượt trội:

Giao diện quản trị trực quan đầy đủ tính năng bán hàng trực tuyến. Tất cả các tính năng quản trị của website Web+ được sử dụng tiếng Việt, với lý bằng hình ảnh trực quan, bạn có thể làm chủ website mà không cần nhiều kiến thức về tin học. Bạn có thể theo dõi các tính năng đặt hàng, cấu hình vận chuyển, và thanh toán nhanh chóng. Hệ thống sẽ tự động gửi email hay nhắn tin SMS cho bạn mỗi khi có đơn hàng mới.

Hệ thống website của Web+ cho phép tùy biến tối đa, người quản trị không cần có kiến thức về lập trình web hay thiết kế giao diện vẫn có thể tự thiết kế từng trang chi tiết trên hệ thống website của mình, thông qua tính năng "kéo thả" trực quan.

d

Được thiết kế và xây dựng từ đầu trên nguyên tắc kiểm soát toàn bộ hệ thống (không phát triển trên nền Opensource), web+ mang lại cho các bạn cảm giác an toàn tuyệt đối về bảo mật.

Một trong những nhược điểm của các hệ thống thiết kế website tự động là sự trùng lặp về giao diện, một người sử dụng có thể lựa chọn trùng lặp với mẫu giao diện của các website có sẵn. Web+ cung cấp cho bạn lựa chọn mua giao diện độc quyền. Kho giao diện của web+ rất phong phú và được cập nhật thường xuyên, nếu bạn thích một mẫu giao diện mới nào đó của Web+, bạn có thể mua sở hữu riêng giao diện để sử dụng độc quyền cho website của mình.

d

Không chỉ kho giao diện liên tục được cập nhật, đội ngũ kỹ thuật của Web+ luôn cập nhật nhu cập của khách hàng về các tính năng mới của website. Mỗi tính năng mới được chúng tôi cập nhật sẽ tự động xuất hiện trên website của người sử dụng.

Các website Web+ được thiết kế tuân thủ đầy đủ chuẩn W3C, tối ưu hóa các thẻ Meta, đường link URL nhằm thân thiện nhất với các cung cụ tìm kiếm. Chúng tôi cũng tích hợp các module giao tiếp với các mạng xã hội như comment, likes trong facebook, các module trao đổi liên kết, tạo tag từ khóa giúp người sử dụng có thể tự thực hiện SEO, thu hút khách hàng truy cập website.

Web+ cung cấp các gói dịch vụ đa dạng về nội dung và dịch vụ, hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, bắt đầu chỉ với 68.000 đồng một tháng (chưa bao gồm thuế VAT). Tham khảo các gói dịch vụ của WebPlus tại http://web24h.vn.

Một số website đang sử dụng dịch vụ của Web+ http://chuyenhangduc.com, http://gmark.vnhttp://khogiatot.vn.

Liên hệ:

Email: kinhdoanh@web24h.vn.
Tel: 0439909466 - Hotline: 0976218686 - 0996698666
Yahoo: web24h_kd01; web24h_kd02 ; web24h_kd03

(Nguồn: Công ty CP WebPlus Vietnam)

 
 

Trại cá hồi trên đỉnh Mẫu Sơn của chàng thanh niên Dao

10 bể nuôi cá hồi đặt ở thôn Khuổi Cấp, cách đỉnh Mẫu Sơn khoảng 5km đang đem lại lợi nhuận vài trăm triệu mỗi năm cho anh Trình, một thanh niên người Dao.

Kienlongbank tài trợ các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

Không chỉ đồng hành cùng các giải đấu, khán giả trực tiếp xem tại sân có cơ hội nhận thẻ Kienlongbank Visa giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Nhận thưởng Tết, bạn phải đóng thuế bao nhiêu?

Nhận 10 triệu, bạn chỉ nộp 750.000 đồng, nhưng nghĩa vụ thuế sẽ tương đương 1/4, thậm chí 1/3 khoản tiền nếu bạn được thưởng 100 hay 200 triệu đồng.

M&A bất động sản Việt Nam hứa hẹn lập kỷ lục năm 2017

Tổng giám đốc Jones Lang LaSalle (JLL), Stephen Wyatt dự báo M&A bất động sản tại Việt Nam đứng trước cơ hội lập kỷ lục trong năm 2017 dù Mỹ rút khỏi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương và TPP khó thực hiện nhanh như kỳ vọng.

Mỗi quốc gia một toan tính sau khi Mỹ rút khỏi TPP

Nhật Bản vẫn muốn thuyết phục ông Donald Trump; Australia, New Zealand và Singapore đã tính đến một TPP không có Mỹ; còn Malaysia không cho rằng họ sẽ chịu thiệt lớn nếu hiệp định sụp đổ.