Thứ ba, 8/8/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 8/8/2017 | 08:00 GMT+7

Tiết kiệm 99,7% cước phí Data Roaming cho người dùng di động

Nhờ chính sách mới của VinaPhone, những người thường xuyên đi công tác nước ngoài giảm được nỗi lo về cước phí data roaming. 

Cụ thể, với những chuyến đi ngắn ngày, gói R1 (50.000 đồng có 30MB data một ngày) hoặc gói R3 (100.000 đồng, có 100 MB trong ba ngày). Đây là lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí, vừa duy trì kết nối thuận tiện. Bên cạnh đó, các gói dung lượng lớn, thời gian sử dụng dài hơn, đơn giá thấp hơn như R7 (300.000 đồng có 600 MB trong 7 ngày); R10 (500.000 đồng, có 1.200 MB trong 10 ngày); R15 (một triệu đồng, có 2.500 MB trong 15 ngày) cũng được cung cấp để phục vụ cho nhu cầu lưu trú dài ngày tại nước ngoài. 

polyad

Phụ trách kinh doanh của một doanh nghiệp công nghệ, mỗi chuyến đi công tác nước ngoài, anh Vũ Tuấn Đạt (Ba Đình, Hà Nội) thường phải roaming điện thoại vì nhân viên đối tác vẫn liên tục gọi, email công việc. Dù anh Đạt cố gắng tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các ứng dụng như Skype, Viber, Facebook messenger... để duy trì liên lạc nhưng hoá đơn cước vẫn lên tới tiền triệu sau mỗi chuyến công tác

Tương tự, chị Nguyễn Phương Anh tại TP HCM, làm việc cho một công ty nước ngoài, cũng liên tục phải đi công tác, thậm chí có những chuyến kéo dài hàng tuần và qua nhiều quốc gia. Dù đã mua thêm sim số tại các nước sở tại nhưng chị vẫn không thể tránh khỏi phát sinh cước roaming đặc biệt cho phần data của các cuộc gọi Facetime, Facebook hay các email cần xử lý gấp.

Không riêng chị Phương Anh hay anh Đạt, nhiều người dùng di động có nhu cầu về dịch vụ roaming quốc tế khi đi công tác hoặc du lịch nhưng vẫn còn e dè vì cước nghe, gọi, nhắn tin, data cao. Do phải sử dụng hệ thống trung chuyển với đối tác viễn thông nước ngoài để chuyển tiếp cuộc gọi nên roaming được coi là dịch vụ mà không phải ai cũng dám sử dụng.

polyad

Tuy nhiên, nhờ chính sách mới của VinaPhone, những người thường xuyên đi công tác nước ngoài giảm được nỗi lo về cước phí data roaming. Những người đi du lịch ngắn ngày cũng có thể chọn dịch vụ roaming thay vì mua sim rác dùng tạm vì giá cước roaming của VinaPhone giảm gần ngang cước nội mang của nước sở tại mà vẫn duy trì liên lạc.

Chị Nguyễn Thu Phượng, một thuê bao của Vinaphone làm việc cho một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản và Singgapo cho biết với nhu cầu dùng data khá lớn của chị trong các chuyến công tác nước ngoài, gần đây mức cước phải chi trả chỉ còn khoảng 0,3%. Chị còn được nhân viên tổng đài tư vấn đăng ký gói cước khi lưu trú dài ngày để hưởng ưu đãi giá rẻ hơn. 

VinaPhone giảm tới 99,7% cước đối với dịch vụ data roaming cho thuê bao trả sau và áp dụng đồng mức tại 8 nơi bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Singgapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia. Với biểu giá cước mới, khi sử dụng dịch vụ data roaming tại những nơi này, anh Đạt chỉ phải trả mức cước chỉ từ 400 đồng một MB. So với mức cước data trước đây là 102.400 đồng một MB thì mức cước mới này ưu đãi này đã giảm đến 99,7%. Đặc biệt, tại Thái Lan, Campuchia, Lào, cước data roaming của VinaPhone rẻ gần ngang với mức cước của các nhà mạng thuộc nước sở tại. Đối với cước data roaming tại Mỹ, VinaPhone là nhà mạng có mức cước thấp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước roaming của VinaPhone, liên hệ tổng đài 9191 để được tư vấn.

(Nguồn: VinaPhone)

 
 

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower  

Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ. 

Cổ phiếu hãng bay Đài Loan tăng vọt nhờ iPhone 8

Nhà đầu tư đang kỳ vọng hoạt động chở hàng của hãng này sẽ hưởng lợi nhờ đơn hàng linh kiện của Apple cho sản phẩm mới.