Thứ sáu, 21/4/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 10:00 GMT+7

Tủ lạnh Side by Side Fagor FQ-8965XS thế hệ mới

Tủ có dung tích, ngăn đựng thực phẩm lớn với nhiều tính năng như kháng khuẩn, lọc khí, điều chỉnh nhiệt...

Bên cạnh các thiết bị như bếp, điều hòa nhiệt độ..., tủ lạnh cũng rất cần thiết trong mỗi gia đình. Fagor - một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong 60 năm qua mang đến tủ lạnh side by side Fagor, công thức bảo quản mới cho mùa hè.

tu-lanh-side-by-side-fagor-fq-8965xsthe-he-moi

Tủ lạnh FQ8965XS, giá 76 triệu đồng. Tổng dung tích là 549 lít; dung tích ngăn lạnh là 379 lít; dung tích ngăn đông là 170 lít; kích thước là 174,9 x 90,8 x 76,2 cm.

Fagor ra mắt tủ lạnh side by side thế hệ mới FQ-8965XS với hệ thống lấy đá và lấy nước từ bên ngoài, thiết kế tiện lợi cho người dùng. Dung tích lớn 549 lít là giải pháp tốt cho việc bảo quản thực phẩm trong gia đình. Ngăn đựng thực phẩm kích thước lớn, dễ dàng điều chỉnh. Đặc biệt, ngăn thực phẩm độ ẩm và nhiệt độ thấp chỉ trên 0 độ C, nhằm bảo quản thịt và cá.

Tính năng kháng khuẩn, lọc khí, điều chỉnh nhiệt cùng với không gian rộng là lợi thế giúp bạn có thể lưu trữ thực phẩm tươi lâu hơn với khối lượng nhiều hơn. Với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ độc lập cùng thiết kế với các ngăn trong tủ lạnh kín và tách biệt nhau, tủ lạnh side by side Fagor luôn duy trì mức tiêu hao năng lượng thấp nhất, nhiệt độ của ngăn này sẽ không ảnh hưởng tới ngăn khác. Bạn có thể điều chỉnh độ ẩm của các ngăn tủ giúp môi trường bảo quản thực phẩm tốt.

Công nghệ làm lạnh thông minh, không đông tuyết - No Frost làm giảm mức độ ngưng tụ và loại bỏ đông tuyết để cho bạn những viên đá chất lượng. Tủ lạnh này đặc biệt phù hợp cho các vùng khí hậu có nhiệt độ và độ ẩm cao như Việt Nam.

Chi tiết xem tại đây hoặc Facebook: Fagor Việt Nam hoặc liên hệ Icare Call Center: 1900 55 88 85.

(Nguồn: Fagor)

 
 

Tỷ phú từng giàu nhất Trung Quốc vật lộn với khó khăn

Công ty của Wang Jianlin đã phải bán tài sản, và được cho là đang vật lộn với nợ nần cũng như các biện pháp kiểm soát của Chính phủ.